Bến Tre tăng cường kiểm tra chỉ đạo sử dụng đất nông nghiệp

11:35 - 27/09/2021

UBND tỉnh Bến Tre vừa có văn bản chỉ đạo gửi các Sở, ngành, UBND huyện trên địa bàn tỉnh Bến Tre khẩn trương phối hợp Sở NN&PTNT tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc cải tạo, khai thác đất nông nghiệp không đúng quy định trên địa bàn tỉnh.

Bến Tre tăng cường kiểm tra chỉ đạo sử dụng đất nông nghiệp

MTĐT -  Thứ hai, 27/09/2021 09:57 (GMT+7)

UBND tỉnh Bến Tre vừa có văn bản chỉ đạo gửi các Sở, ngành, UBND huyện trên địa bàn tỉnh Bến Tre khẩn trương phối hợp Sở NN&PTNT tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc cải tạo, khai thác đất nông nghiệp không đúng quy định trên địa bàn tỉnh.

Xử lý nghiêm, đúng quy định đối với các hành vi vi phạm và kiên quyết xử lý dứt điểm tình trạng trên. Báo cáo, đề xuất UBND tỉnh các trường hợp lãnh đạo địa phương buông lỏng quản lý, để phát sinh tình hình khai thác, cải tạo đất mặt trồng lúa, đất vuông tôm và đất đê, bờ kênh không đúng theo quy định.

Bến Tre tăng cường kiểm tra chỉ đạo sử dụng đất nông nghiệp
Sở Xây dựng tham mưu cho UBND tỉnh Bến Tre ban hành các văn bản, đề xuất và tổ chức hướng dẫn các chính sách liên quan đến lĩnh vực vật liệu xây dựng. Ảnh: Tư liệu

Đồng thời, Sở NN&PTNT tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý việc khai thác đất làm vật liệu xây dựng thông thường trong phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi, đê điều không đúng quy định.

Sở Xây dựng tham mưu cho UBND tỉnh Bến Tre ban hành các văn bản, đề xuất và tổ chức hướng dẫn các chính sách liên quan đến lĩnh vực vật liệu xây dựng. Thường xuyên kiểm tra, giám sát các công trình xây dựng trong tỉnh có sử dụng vật liệu san lấp trên địa bàn, xác định nguồn gốc vật liệu san lấp sử dụng đối với từng công trình.

Công an tỉnh phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, ngăn chặn, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về đất đai, tài nguyên môi trường.

UBND các huyện, thành phố có trách nhiệm chỉ đạo UBND các xã, phường, thị trấn thường xuyên kiểm tra, để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý theo quy định đối với các hành vi vi phạm trong việc khai thác đất bờ kênh, đê, đất vuông tôm, đất mặt trồng lúa, trồng cây...; Xử lý nghiêm các đơn vị cấp giấy cho phép không đúng quy định hoặc buông lỏng quản lý để phát sinh tình hình khai thác đất mặt, đất bờ kênh trái phép tại địa phương.

Văn bản của UBND tỉnh Bến Tre nêu rõ, địa phương nào còn để xảy ra tình trạng nêu trên thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm phải chịu trách nhiệm trước Chủ tịch UBND tỉnh.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...