Phạt hơn 40 triệu đồng tài xế livestream hơn 1 giờ đồng hồ lăng mạ CSGT

13:32 - 05/03/2021

Điều khiển ô tô không mang giấy tờ và có biểu hiện sử dụng rượu bia, tài xế không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn còn livestream hơn 1 giờ đồng hồ và lăng mạ CSGT, tài xế này bị phạt 40 triệu đồng.

Sáng 5-3, thông tin từ Cục CSGT Bộ Công an cho biết, UBND tỉnh Lạng Sơn vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực giao thông 40,6 triệu đồng đối với tài xế L.V.H (36 tuổi, thường trú tại phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn).

Tài xế này bị phạt với các lỗi điều khiển xe ô tô không có giấy phép lái xe 5 triệu đồng; 600.000 đồng với 2 lỗi điều khiển xe ô tô không mang theo giấy đăng ký xe và điều khiển xe ô tô không mang theo Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường; 35 triệu đồng với hành vi điều khiển xe ô tô không chấp hành yêu cầu kiểm tra về nồng độ cồn của người thi hành công vụ. Tổng số tiền tài xế H. bị xử phạt là 40,6 triệu đồng.

Phạt hơn 40 triệu đồng tài xế livestream hơn 1 giờ đồng hồ lăng mạ CSGT
Tài xế H. không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn của CSGT.

Ngoài việc không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn, anh H. còn phát trực tiếp lên Faebook hơn 1 giờ đồng hồ và lăng mạ CSGT, báo Thanh niên cho hay.

Theo báo Dân trí, trước đó, khoảng 14g45 ngày 15-2-2021, tổ công tác thuộc Phòng CSGT - Công an tỉnh Lạng Sơn làm nhiệm vụ tại Km 15 Quốc lộ 1A, địa bàn thị trấn Cao Lộc (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) phát hiện tài xế Lương V.H. điều khiển ô tô BKS 12A-145.28 không có giấy phép lái xe, không giấy đăng ký xe theo quy định, không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường.

Tại thời điểm trên, trước dấu hiệu đã sử dụng rượu bia của tài xế, tổ công tác yêu cầu anh H. kiểm tra nồng độ cồn. Tuy nhiên, anh H. không những không chấp hành mà còn dùng điện thoại ghi hình, phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook hơn 1 tiếng đồng hồ với những lời lẽ không hay đối với cán bộ làm nhiệm vụ.

 

Nguồn: phapluatxahoi.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Sải Bước Tiến Lên

Phim Vạch Tội

Trailer phim Anh Yêu Mẹ Đơn Thân

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...