Phạt 5,9 triệu đồng cho hành vi “bốc đầu” xe mô tô

01:25 - 11/12/2021

Sau khi xác minh, làm rõ hình ảnh 2 nam thanh niên điều khiển xe mô tô bằng một bánh, tháo biển kiểm soát trên tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới (Bắc Kạn), Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên đã phối hợp với Công an huyện Phú Lương đưa ra hình thức xử lý đối với các đối tượng vi phạm.

Hai đối tượng có hành vi trên được xác định là Phùng Văn Long (sinh năm 2005), trú tại xóm Ao Cống, xã Phú Đô và Trần Văn Dũng (sinh năm 2006), trú tại xóm Pháng 2, xã Phú Đô, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

Theo thông tin điều tra, chiếc xe mô tô vi phạm có biển số 20-E1 233.78, thuộc quyền sở hữu của ông Trần Trung Kiên, trú tại xóm Pháng 2, xã Phú Đô, huyện Phú Lương. Ngay sau khi xác minh được chủ phương tiện, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm giữ phương tiện vi phạm 7 ngày; đồng thời lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp vi phạm, với tổng mức tiền phạt là 5,9 triệu đồng.

Phạt 5,9 triệu đồng cho hành vi “bốc đầu” xe mô tô
CSGT Thái Nguyên xử phạt 5,9 triệu đồng cho hành vi “bốc đầu” xe mô tô

Cụ thể, lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 4,5 triệu đồng đối với Phùng Văn Long về 6 hành vi: Điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh từ 50cm3 trở lên; không gắn biển số khi tham gia giao thông; không đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy; chở người ngồi trên xe không đội mũ bảo hiểm; không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển.

Phòng Cảnh sát giao thông cũng lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 1,4 triệu đồng đối với ông Trần Trung Kiên về hành vi: Giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nữ Pháp Y

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...