Yêu cầu kiểm tra chương trình trải nghiệm, tiết học ngoài nhà trường

06:27 - 29/11/2022

Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM đã có kết luận chỉ đạo việc chuẩn bị tuyển sinh đầu cấp trực tuyến, tổ chức chương trình trải nghiệm, tiết học ngoài nhà trường...

Yêu cầu kiểm tra chương trình trải nghiệm, tiết học ngoài nhà trường

Học sinh THCS trong tiết học ngoài nhà trường

Ngày 28.11, Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Nguyễn Văn Hiếu đã có kết luận chỉ đạo về việc chuẩn bị cho tuyển sinh đầu cấp, tập huấn giáo viên chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 và việc tổ chức hoạt động học tập trải nghiệm, tiết học ngoài nhà trường đối với các phòng chuyên môn của Sở cũng như các quận, huyện, trường học.

Theo đó, trong kết luận chỉ đạo của Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Nguyễn Văn Hiếu có giao Phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục phối hợp với các phòng chuyên môn rà soát, số liệu hóa dữ liệu có liên quan thuộc lĩnh vực phụ trách, chuẩn bị đầy đủ cơ sở dữ liệu phục vụ công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp năm 2023 theo hình thức trực tuyến.

Về công tác bồi dưỡng, tập huấn đội ngũ giáo viên thực hiện chương trình GDPT 2018, người đứng đầu ngành giáo dục TP.HCM giao Phòng Giáo dục trung học, Phòng Tổ chức cán bộ xây dựng kế hoạch phối hợp với Trường ĐH Sài Gòn, Trường ĐH Sư phạm TP.HCM tiếp tục mở các chương trình, bồi dưỡng, tập huấn để đảm bảo việc chỉ đạo hoạt động chuyên môn xuyên suốt và tháo gỡ các khó khăn trong quá trình tổ chức giảng dạy các môn tích hợp. Lãnh đạo phòng và chuyên viên tăng cường công tác nắm tình hình thực hiện chương trình mới để tham mưu lãnh đạo Sở phương án hỗ trợ các trường.

Đặc biệt, trong kết luận chỉ đạo các công tác trong thời gian sắp tới, lãnh đạo Sở giao Phòng Chính trị tư tưởng phối hợp với phòng chuyên môn xây dựng, hướng dẫn các cơ sở giáo dục thực hiện các chương trình trải nghiệm, tiết học ngoài nhà trường đáp ứng chương trình GDPT 2018 và lưu ý hình thức, số lượng, thời gian tổ chức các hoạt động phù hợp, đảm bảo chất lượng. Đồng thời những đơn vị được Giám đốc Sở phân công có nhiệm vụ tổ chức các đoàn kiểm tra về việc thực hiện chương trình học tập trải nghiệm, tiết học ngoài nhà trường.

Về tài liệu giáo dục địa phương, ông Nguyễn Văn Hiếu cũng giao Phòng Kế hoạch tài chính chủ trì, phối hợp với phòng chuyên môn tham mưu phương án, xin chủ trương của Bộ phê duyệt chương trình và xã hội hóa việc biên soạn tài liệu giáo dục địa phương cho TP.HCM.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...