Giáo sư bị nghi giết vợ vì tranh chấp tiền bạc

07:45 - 21/11/2020

Tại phiên tòa xét xử một giáo sư ĐH Hồng Kông về tội giết vợ vì tranh chấp tiền bạc, phía công tố viên tố cáo bị can đã siết cổ nạn nhân một cách bình tĩnh, giống như đang thao tác trong phòng thí nghiệm.

Giáo sư bị nghi giết vợ vì tranh chấp tiền bạc

 

Cheung Kie-chung, 56 tuổi, không nhận tội giết người nhưng thừa nhận đã ngộ sát người vợ tên Chan Wai-man. Bà Chan được phát hiện trong tình trạng tử vong ở phòng ngủ của gia đình vào ngày 17.8.2018, theo Đài RTHK hôm 19.11.
Cheung, cựu trợ lý giáo sư khoa kỹ thuật cơ khí, trước đó từng khai trước tòa rằng hai người đã phát sinh xung đột chỉ vì một ly nước cam và sau khi con gái rời nhà vào đêm hôm đó. Theo ông này, người vợ đã nhiều lần dùng những lời lẽ nhục mạ mình trong lúc cãi vã.
Tuy nhiên, phía viện công tố hôm 19.11 bác bỏ những lời khai trên, cho rằng Cheung đã giết nạn nhân sau khi phát hiện người vợ bí mật chuyển tiền từ tấm séc 4 triệu HKD (12 tỉ đồng) mà mình đưa cho bà vào tài khoản riêng.
Theo phía công tố, bị cáo vô cùng tỉnh táo khi dùng cây kìm xoắn những sợi dây điện quanh cổ vợ, dù ông Cheung khẳng định hoàn toàn không nhận thức hành động gây nguy hiểm cho bà Chan trước khi nạn nhân tử vong.
Hai vợ chồng có tổng cộng 5 bất động sản, và người vợ thường xuyên nhiếc mắng chồng vì không xoay sở đủ tiền cho sinh hoạt gia đình, theo lời người con.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Nhân gian kỳ truyện

Phim Phía sau bóng tối

Phim bước qua ranh giới II

Phim mất dấu III

Phim Đường về cồn nảy

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 11

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...