Cuối tuần này thi đánh giá năng lực, những điều thí sinh cần lưu ý

06:58 - 20/03/2023

Chủ nhật tuần này (26.3), ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ tổ chức thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2023. Thí sinh cần lưu ý những điều gì về kỳ thi này? Băn khoăn của thí sinh sẽ được giải đáp ngay trong chương trình Tư vấn mùa thi diễn ra tại Trường THPT Trưng Vương (TP.HCM) sáng nay.

 

Vào 7 giờ hôm nay (20.3), Báo Thanh Niên tổ chức chương trình Tư vấn mùa thi năm 2023 tại Trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) với những thông tin hữu ích về thi tốt nghiệp THPT, đánh giá năng lực và chọn ngành nghề cho tương lai.

Cuối tuần này thi đánh giá năng lực, những điều thí sinh cần lưu ý

Học sinh Trường THPT Trưng Vương (TP.HCM), ngôi trường 106 năm tuổi, trong buổi Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên sáng nay

NHẬT THỊNH

Chương trình không chỉ diễn ra trực tiếp với sự tham gia của học sinh Trường THPT Trưng Vương mà còn truyền hình trực tuyến tại website thanhnien.vn, qua fanpage Thanh Niên và kênh YouTube, TikTok của Báo Thanh Niên cho học sinh trên cả nước.

https://www.youtube.com/watch?v=mMn8p4W2wx8

Chương trình tư vấn diễn ra tại TP.HCM vào đúng thời điểm học sinh lớp 12 chỉ còn khoảng một tuần nữa là bước vào kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc gia TP.HCM. Đây là kỳ thi được hầu hết học sinh lớp 12 của TP.HCM lựa chọn tham gia để sử dụng kết quả xét tuyển vào các trường ĐH mà mình yêu thích.

Cuối tuần này thi đánh giá năng lực, những điều thí sinh cần lưu ý

Học sinh Trường THPT Trưng Vương đến với chương trình Tư vấn mùa thi

NHẬT THỊNH

Khách mời tham gia tư vấn tại Trường THPT Trưng Vương bao gồm:

  • Ông Võ Thiện Cang, Trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng Sở GD-ĐT TP.HCM;
  • Tiến sĩ Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo ĐH Quốc gia TP.HCM;
  • Tiến sĩ Phạm Tấn Hạ, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Các chuyên gia sẽ giúp học sinh tìm hiểu và giải đáp những vấn đề còn quan tâm xung quanh kỳ thi tốt nghiệp THPT, thi đánh giá năng lực và xét tuyển vào các trường ĐH, CĐ.

Cũng tại chương trình, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn trao tặng cho mỗi học sinh Trường THPT Trưng Vương một cuốn Cẩm nang tuyển sinh 2023. Đây là tài liệu cần thiết cho các học sinh lớp 12 chuẩn bị thi tốt nghiệp, tuyển sinh vào ĐH và lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

Cuối tuần này thi đánh giá năng lực, những điều thí sinh cần lưu ý

Học sinh Trường THPT Trưng Vương với Cẩm nang tuyển sinh

NHẬT THỊNH

Sau TP.HCM, chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục tổ chức tại Trường THPT Trương Định (Gò Công, Tiền Giang) vào ngày 2.4.

 

Cẩm nang tuyển sinh 2023 của Báo Thanh Niên chính thức ra mắt vào ngày 2.3 và được bày bán rộng rãi tại các nhà sách, kênh thương mại điện tử.

Sách gồm 7 phần chính với các vấn đề nóng hổi mà thí sinh đang quan tâm: Toàn cảnh thi đánh giá năng lực, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, tham khảo mùa thi, tuyển sinh ĐH, hành trang tân sinh viên, những con đường khác vào đời, xu hướng tuyển dụng và cơ hội việc làm.

Đây là ấn phẩm truyền thống của Báo Thanh Niên được xuất bản xuyên suốt hơn 20 năm qua, với nhiều bài viết chất lượng, hữu ích xoay quanh đời sống học đường, thi cử và nghề nghiệp cho học sinh lớp 12.

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...