Các trường đại học dành nhiều tỉ đồng chi thưởng tết giảng viên

16:40 - 15/01/2022

Dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng các trường đại học (ĐH) vẫn dành nhiều tỉ đồng duy trì mức thưởng tết cho cán bộ giảng viên.

Dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng các trường đại học (ĐH) vẫn dành nhiều tỉ đồng duy trì mức thưởng tết cho cán bộ giảng viên.

Các trường đại học dành nhiều tỉ đồng chi thưởng tết giảng viên

Dù dịch Covid-19 nhưng nhiều trường vẫn giữ được mức thưởng tết giảng viên như năm ngoái

Chia sẻ với phóng viên Báo Thanh Niên, tiến sĩ Nguyễn Tấn Trần Minh Khang, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM, cho biết tổng số tiền thưởng Tết Nguyên đán 2022 cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trường năm nay là 5 tỉ đồng. Với khoảng 300 người, mức thưởng tết sẽ dao động từ 10 -30 triệu đồng/người. Mức thưởng này tương đương năm 2021.

Còn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM có mức chi thưởng cao hơn năm ngoái. Theo PGS-TS Nguyễn Xuân Hoàn, Hiệu trưởng trường này, năm nay mỗi người làm việc tại trường sẽ được nhận mức thưởng 20 triệu đồng. Mức thưởng này cao hơn 5 triệu đồng so với các năm trước đó.

“Mức thưởng này được áp dụng giống nhau cho tất cả người lao động tại trường, không phân biệt chức vụ và vị trí công việc. Sau 12 tháng mức thu nhập đã khác nhau, mức thưởng tết đồng đều là sự chia sẻ với những người có thu nhập thấp hơn”, ông Hoàn cho hay.

Tại Trường ĐH Luật TP.HCM, mức thưởng tết cũng được duy trì ổn định như mọi năm. Theo tiến sĩ Trần Hoàng Hải, Quyền hiệu trưởng trường này, mỗi cán bộ, giảng viên và nhân viên đều nhận được tiền thưởng gồm 2 khoản. Thứ nhất là 1 tháng lương thứ 13 theo hệ số và thu nhập tăng thêm. Thứ hai là tiền thưởng dựa vào hiệu suất công việc và kết quả bình xét thi đua cuối năm của mỗi cá nhân.

Như vậy, người làm việc tại Trường ĐH Luật TP.HCM từ 12 tháng trở lên đủ điều kiện bình xét thi đua, số tiền thưởng tết được nhận dao động từ 11,8 - 45 triệu đồng tùy người. Với lương tháng 13 năm nay, mỗi người tùy vị trí, thâm niên thì sẽ có các mức khác nhau như giảng viên trẻ mới ra trường dao động khoảng 8 - 12 triệu đồng, còn những người làm việc lâu năm sẽ nhận mức cao hơn.

Như vậy, nhiều trường ĐH vẫn duy trì được mức thưởng tết giảng viên, cán bộ và nhân viên ngang ngửa hoặc cao hơn năm ngoái.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Phim Nữ Pháp Y

Noi-dau-nguoi-phu-nu

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...