Tin tức thời tiết hôm nay 4.7.2022: Vùng núi Bắc bộ mưa to, đồng bằng nắng gắt

08:39 - 04/07/2022

Tin tức thời tiết hôm nay 4.7.2022, vùng núi Bắc bộ do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 1 vẫn còn có mưa to trong khi đó ở đồng bằng và khu vực Trung bộ, trời nắng nóng gay gắt trên diện rộng.

Tin tức thời tiết hôm nay 4.7.2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, trong 3 giờ, từ 4 giờ đến 6 giờ sáng nay, trên khu vực vùng núi Tây Bắc và Việt Bắc cục bộ có nơi mưa rất to như: Văn Bàn (Lào Cai) có mưa 50,2 mm, Mường Tè (Lai Châu) có mưa 32,6 mm… Dự báo trong ngày hôm nay, vùng núi Bắc bộ tiếp tục có mưa, cục bộ có nơi mưa trên 40 mm.

Tin tức thời tiết hôm nay 4.7.2022: Vùng núi Bắc bộ mưa to, đồng bằng nắng gắt

Thời tiết đồng bằng Bắc bộ và các tỉnh Trung bộ có nắng nóng trên diện rộng

Do ảnh hưởng của mưa lớn, địa bàn H.Văn Bàn (Lào Cai) và H.Mường Tè (Lai Châu) có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng. Các huyện Bát Xát (Lào Cai); Nậm Nhùn (Lai Châu); Mù Cang Chải (Yên Bái) cần theo dõi, cảnh giác đề phòng lũ quét, sạt lở đất.

Cũng theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, dự báo thời tiết hôm nay 4.7 đến ngày 5.7, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày từ 45 - 65%, thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 10 - 17 giờ. Nắng nóng ở khu vực Trung bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 8.7.

Thời tiết đồng bằng Bắc bộ hôm nay có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35 - 37 độ C, có nơi trên 38 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày từ 50 - 65%, thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 11 - 16 giờ C. Thời tiết Hà Nội hôm nay 4.7 có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36 - 38 độ C, có nơi trên 38 độ C.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất 29 - 31 độ C. Nhiệt độ cao nhất 36 - 38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Trời có mây, ngày nắng nóng gay gắt; chiều tối có lúc có mưa rào và giông, đêm không mưa. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất 26 - 29 độ C, có nơi dưới 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 34 - 37 độ C, có nơi trên 38 độ C. Trời có mây, ngày nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất 28 - 31 độ C, vùng núi có nơi dưới 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 34 - 37 độ C, có nơi trên 38 độ C. Trời có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng khu vực vùng núi chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất 29 - 32 độ C. Nhiệt độ cao nhất 35 - 38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Trời có mây, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất 27 - 30 độ C. Nhiệt độ cao nhất ở phía bắc 34 - 37 độ C, có nơi trên 38 độ C; phía nam 31 - 34 độ C. Trời có mây, ngày nắng, riêng phía bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây nguyên

Nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ C, có nơi dưới 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ C, có nơi trên 31 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam bộ

Nhiệt độ thấp nhất 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...