Tin tức thời tiết hôm nay 27.11.2021: Không khí lạnh, rãnh áp thấp gây gió mạnh, sóng lớn trên Biển Đông

06:29 - 27/11/2021

Tin tứcthời tiết hôm nay 27.11.2021, khối không khí lạnh tăng cường có xu hướng lệch về phía đông tiếp tục gây ra thời tiết nguy hiểm trên Biển Đông với gió giật có thể lên tới cấp 9, sóng biển cao 3 - 5 m.

Tin tức thời tiết hôm nay 27.11.2021, khối không khí lạnh tăng cường có xu hướng lệch về phía đông tiếp tục gây ra thời tiết nguy hiểm trên Biển Đông với gió giật có thể lên tới cấp 9, sóng biển cao 3 - 5 m.

Tin tức thời tiết hôm nay 27.11.2021, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, không khí lạnh tăng cường đang có xu hướng lệch đông kết hợp với rãnh áp thấp ở phía nam có trục ở khoảng 6 - 8 độ vĩ bắc.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường lệch đông nên trong ngày và đêm nay 27.11, ở khu vực bắc Biển Đông (bao gồm quần đảo Hoàng Sa) có gió bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8 - 9, biển động mạnh. Sóng biển cao từ 3 - 5 m. Vùng biển từ Quảng Trị đến Cà Mau và khu vực giữa Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động, sóng biển cao từ 2 - 4 m.

Tin tức thời tiết hôm nay 27.11.2021: Không khí lạnh, rãnh áp thấp gây gió mạnh, sóng lớn trên Biển Đông

Các tỉnh Trung bộ, Tây Nguyên đề phòng có mưa lớn gây ra lũ quét, sạt lở đất ở vùng núi

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo, do ảnh hưởng của rìa phía tây nam lưỡi áp cao lạnh lục địa kết hợp với rãnh áp thấp phân tích trên nên trong ngày và đêm nay 27.11, vùng biển từ Thừa Thiên - Huế đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang, vịnh Thái Lan, khu vực giữa và nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa rào và giông. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Cảnh báo mưa lớn ở Trung bộ, Tây Nguyên

Cũng theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của rìa phía bắc rãnh áp thấp nâng trục chậm lên phía bắc kết hợp với nhiễu động trong đới gió đông trên cao nên từ hôm nay 27.11 đến ngày 30.11, ở nam Trung bộ và Tây nguyên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Dự báo lượng mưa ở các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa có mưa phổ biến 300 - 500 mm, có nơi trên 600 mm. Các tỉnh khu vực Tây nguyên và Ninh Thuận, Bình Thuận có mưa phổ biến từ 100 - 200 mm, có nơi trên 250 mm. Ngoài ra, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió đông trên cao nên từ đêm nay 27.11 đến ngày 30.11, các tỉnh trung Trung bộ có mưa to, có nơi mưa rất to.

Liên quan đến các tin tức thời tiết hôm nay 27.11, dự báo lượng mưa ở Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng có mưa phổ biến 150 - 250 mm, có nơi trên 250 mm. Ở Quảng Nam, Quảng Ngãi phổ biến 300 - 500 mm, có nơi trên 600 mm. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...