Tin tức thời tiết hôm nay 15.9.2021: Dải hội tụ nhiệt đới gây mưa lớn nhiều nơi

08:47 - 15/09/2021

Tin tức thời tiết hôm nay 15.9.2021, một dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua khu vực trung Trung bộ kết hợp với nhiễu động gió đông trên cao gây mưa lớn diện rộng.

Tin tức thời tiết hôm nay 15.9.2021: Dải hội tụ nhiệt đới gây mưa lớn nhiều nơi

 

Tin tức thời tiết hôm nay 15.9.2021, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, cho biết do ảnh hưởng của rìa phía bắc dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua khu vực trung Trung bộ kết hợp với nhiễu động trong đới gió đông trên cao.
Ngày hôm nay, khu vực phía đông Bắc bộ và bắc Trung bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30 - 70 mm. Trong đó, khu vực đồng bằng và ven biển Bắc bộ, Thanh Hóa, Nghệ An có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến từ 50 - 90 mm, có nơi trên 120 mm.
Thời tiết khu vực Hà Nội ngày hôm nay 15.9 sáng có mưa vừa, mưa to và giông; chiều và đêm có lúc có mưa rào và giông.
Ngoài ra, do chịu ảnh hưởng của gió mùa tây nam nên ở khu vực Tây Nguyên và Nam bộ chiều và tối nay 15.9 có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 30 - 50 mm, có nơi trên 70 mm.
Trong mưa giông người dân đề phòng có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Vùng núi các tỉnh Bắc bộ, Tây Nguyên có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng cục bộ tại các vùng trũng, thấp, ven sông.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 26 độ C, cao nhất từ 28 - 30 độ C. Trời nhiều mây, sáng có mưa vừa, mưa to, chiều và đêm có lúc có mưa rào và giông.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, có nơi dưới 22 độ C; cao nhất từ 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C. Trời nhiều mây, có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C; cao nhất từ 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có giông, riêng khu vực đồng bằng và ven biển có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ; cao nhất từ 28 - 33 độ C. Trời nhiều mây, ngày có mưa rào và rải rác có giông, riêng phía bắc (Thanh Hóa đến Nghệ An) có mưa vừa, mưa to; đêm có mưa rào và giông rải rác. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C, cao nhất từ 30 - 33 độ C, có nơi trên 33 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng phía bắc chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Phía bắc gió đông nam; phía nam gió tây nam cấp 2 - 3.

Tây nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 27 - 30 độ C, có nơi trên 30 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi; chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam bộ

Tin tức thời tiết hôm nay 15.9, khu vực Nam bộ có nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31 độ C, có nơi trên 31 độ C. Trời có mây, có mưa rào và giông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
 

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...