Năm người cùng một gia đình ở Bà Rịa - Vũng Tàu dương tính Covid-19

15:32 - 21/10/2021

Sau khi nhận tin một người nhiễm Covid-19 ở TP.HCM từng xuống TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), lực lượng chức năng tiến hành truy vết phát hiện 5 người thân của bệnh nhân này có kết quả dương tính.

Sau khi nhận tin một người nhiễm Covid-19 ở TP.HCM từng xuống TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), lực lượng chức năng tiến hành truy vết phát hiện 5 người thân của bệnh nhân này có kết quả dương tính.

Ngày 21.10, lực lượng chức năng TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) tiếp tục truy vết những trường hợp liên quan đến 5 người nhiễm Covid-19 trong một gia đình tại P.12 (TP.Vũng Tàu).

Năm người cùng một gia đình ở Bà Rịa - Vũng Tàu dương tính Covid-19

Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân TP.Vũng Tàu

Theo truy vết, chiều 12.10, anh N.V.V (33 tuổi) làm việc tại Q.Gò Vấp (TP.HCM) đi về nhà ở đường Phước Thắng, P.12 (TP.Vũng Tàu) để thăm gia đình.

Khi về đến nhà, anh V. không đến Trạm Y tế P.12 khai báo y tế. Từ ngày 12 - 14.10, anh V. ở nhà cùng gia đình. Khoảng 16 giờ ngày 15.10, anh V. đi siêu thị ở TP.Vũng Tàu mua đồ nhưng không tiếp xúc với ai.

Đến ngày 16.10, anh V. trở về TP.HCM. Ngày 18.10, anh V. kiểm tra nhanh cho kết quả dương tính với Covid-19. Kết quả xét nghiệm PCR của anh V. ngày 20.10 cũng cho kết quả tương tự.

Nhận thông tin anh V. dương tính Covid-19, Trạm Y tế P.12 đã lấy mẫu kiểm tra nhanh Covid-19 cho 5 người trong gia đình anh V. đều cho kết quả dương tính.

Trong một diễn biến khác, tối 20.10, Trạm Y tế P.2 (TP.Vũng Tàu) kiểm tra nhanh Covid-19 trường hợp anh P.T.L (29 tuổi, ngụ TP.HCM) cho kết quả dương tính.

Theo truy vết, sáng 20.10, anh L. cùng một người bạn đi từ TP.HCM xuống TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) bằng ô tô cá nhân. Đến 14 giờ 30 phút, cả 2 người đến thuê phòng tại khách sạn Volga, P.2. Khoảng 22 giờ cùng ngày, anh L. cùng người bạn đến Trạm Y tế P.2 kiểm tra nhanh 2 lần, anh L. có kết quả dương tính Covid-19, người đi cùng âm tính.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc