Lâm Đồng: 1.371 thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ

12:06 - 08/02/2023

Sáng 8.2, tại 12 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, đồng loạt tổ chức lễ giao, nhận quân, với 1.371 thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ.

Trong số 1.371 lên đường nhập ngũ, có 1.206 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 221 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2023.

Với phương châm "tuyển người nào, chắc người đó", năm 2023, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các cấp tại tỉnh Lâm Đồng tiến hành xét duyệt, phân loại để tuyển chọn 1.206 thanh niên nhập ngũ (trong đó có 1.150 thanh niên chính thức và 56 thanh niên dự bị).

Lâm Đồng: 1.371 thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ

Ông Trần Đức Quận, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng tặng hoa động viên các tân binh lên đường nhập ngũ

Các tân binh có tuổi đời từ 18 đến 27, trong đó có 22 đảng viên, chiếm 1,9%, 640 thanh niên theo tôn giáo và 528 thanh niên là con em các dân tộc thiểu số. Các tân binh của Lâm Đồng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Học viện Lục quân; Lữ đoàn Tác chiến điện tử 98, Bộ Tổng tham mưu; Lữ đoàn Công binh 293, Bộ Tư lệnh Công binh và các sư đoàn, lữ đoàn, đơn vị thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7.

Dự lễ giao nhận quân tại TP.Đà Lạt có trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an; ông Trần Đức Quận, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, TP.Đà Lạt và đại diện các sở, ban, ngành địa phương.

Lâm Đồng: 1.371 thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ

Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an động viên các tân binh lên đường nhập ngũ

Tại lễ giao nhận quân, các lãnh đạo T.Ư, tỉnh Lâm Đồng và TP.Đà Lạt đã tặng hoa, động viên các tân binh phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, tiếp bước cha anh lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...