Khánh Hòa: Hành khách đi lại trong tỉnh cần lưu ý

14:03 - 13/10/2021

Ngày 13.10, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh vừa có văn bản hướng dẫn tạm thời các biện pháp phòng chống dịch đối với hoạt động vận tải hành khách.

Ngày 13.10, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh vừa có văn bản hướng dẫn tạm thời các biện pháp phòng chống dịch đối với hoạt động vận tải hành khách.

Theo đó, đối với vận tải hành khách bằng đường bộ, đường sắt liên tỉnh, người đi từ địa phương có nguy cơ cao, rất cao đến địa phương có nguy cơ tương đương hoặc thấp hơn phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng. Ngoài ra còn phải có giấy xác nhận âm tính với Covid-19 trong vòng 72 giờ.

Khánh Hòa: Hành khách đi lại trong tỉnh cần lưu ý
Hiện nay có 4 doanh nghiệp kinh doanh vận tải ở Khánh Hoà đã được phép đưa đón khách tới sân bay Cam Ranh

Người đi từ địa phương bình thường đến địa phương có nguy cơ cao hơn phải có giấy xác nhận âm tính với Covid-19 và tuân thủ quy định phòng chống dịch.

Đối với lái xe, nhân viên phục vụ trên xe phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng. Có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19 trong vòng 72 giờ.

Về hoạt động vận tải hành khách trong tỉnh, hành khách phải có thẻ xanh Covid-19 hoặc thẻ vàng Covid-19. Đối với người đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin sau 14 ngày có thể đi lại trong tỉnh, người chỉ tiêm 1 mũi sau 14 ngày được di chuyển trong địa giới cấp huyện. Nếu chưa tiêm vắc xin hành khách phải có giấy xác nhận âm tính với Covid-19 trong 72 giờ hoặc người đã điều trị khỏi Covid-19 trong vòng 6 tháng. Đối với người điều khiển và nhân viên phục vụ, yêu cầu các loại giấy tờ giống hành khách.

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 ở tỉnh Khánh Hoà cơ bản đã được kiểm soát, đã có 94% số ca mắc Covid-19 ở tỉnh này đã được điều trị khỏi bệnh. Người trên 18 tuổi được tiêm vắc xin mũi 1 đạt tỷ lệ gần 100%, người được tiêm vắc xin mũi 2 đạt tỷ lệ hơn 35%. Hoạt động kinh doanh, sản xuất đang dần được khôi phục.

Tỉnh Khánh Hòa cũng đang triển khai kế hoạch cho khách nội tỉnh đi du lịch vào ngày 15.10 nếu đảm bảo tiêm 2 mũi vắc xin hoặc 1 mũi như có kết quả xét nghiệm âm tính Covid-19. Khánh Hòa cũng đã có văn bản gửi T.Ư xem xét cho đón khách quốc tế vào đầu tháng 11 bằng các chuyến bay thuê bao trọn gói.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nữ Pháp Y

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Noi-dau-nguoi-phu-nu

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...