Windows 11 nhận bản vá Patch Tuesday đầu tiên

09:01 - 14/10/2021

Microsoft đã phát hành bản cập nhật Patch Tuesday đầu tiên cho Windows 11 kể từ khi hệ điều hành này chính thức ra mắt vào tuần trước.

Microsoft đã phát hành bản cập nhật Patch Tuesday đầu tiên cho Windows 11 kể từ khi hệ điều hành này chính thức ra mắt vào tuần trước.

Theo Neowin, hệ điều hành sẽ được cung cấp các bản cập nhật hằng tháng cho những người chạy các bản dựng ổn định giống như Windows 10. Bản cập nhật Patch Tuesday cho Windows 11 là KB5006674, mang bản dựng 22000.258.

Được biết ngay sau khi ra mắt, Windows 11 đã gặp phải một loạt vấn đề và những bản vá Patch Tuesday như vậy sẽ giúp loại bỏ chúng. Bản vá lần này không chứa danh sách lớn các bản sửa lỗi, nhưng mọi thứ có thể được cung cấp trong những tháng tiếp theo khi hệ điều hành tiếp cận nhiều thiết bị hơn. Bản vá Patch Tuesday mới cũng hướng tới người dùng đang chạy các bản dựng kênh Beta và Release Preview.

Windows 11 nhận bản vá Patch Tuesday đầu tiên

Windows 11 đã nhận được bản vá Patch Tuesday đầu tiên

Theo thông tin từ Microsoft, bản vá Patch Tuesday lần này giúp khắc phục sự cố tương thích đã biết giữa một số phần mềm mạng Intel “Killer” và “SmartByte” và Windows 11 (bản phát hành gốc). Các thiết bị có phần mềm bị ảnh hưởng có thể làm mất các gói Giao thức Dữ liệu Người dùng (UDP) trong một số điều kiện nhất định. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất và các vấn đề khác cho các giao thức dựa trên UDP. Ví dụ: một số trang web có thể tải chậm hơn trang web khác trên các thiết bị bị ảnh hưởng, điều này có thể khiến video phát trực tuyến chậm hơn ở một số độ phân giải nhất định. Các giải pháp VPN dựa trên UDP cũng có thể chậm hơn.

Cùng với Windows 11, các phiên bản Windows 10 được hỗ trợ cũng đang nhận được các bản vá lỗi hằng tháng, với ba phiên bản mới nhất được hỗ trợ đầy đủ gồm 2004, 20H2 và 21H1 với bản vá có tên KB5006600 cùng các bản dựng tương ứng 19041.1288, 19042.1288 và 19043.1288. Các phiên bản cũ khác của Windows 10 được hỗ trợ cho một số khách hàng nhất định cũng đang nhận được bản cập nhật tích lũy.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...