Trao giải thưởng xuất sắc về an ninh mạng năm 2022

17:03 - 16/08/2022

Huawei Technologies Thái Lan đã vinh dự nhận “Giải thưởng Thủ tướng Chính phủ - Giải thưởng xuất sắc về An ninh mạng Thái Lan 2022”.

Giải thưởng An ninh mạng Thái Lan ra đời nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức có ảnh hưởng lớn đến việc cải thiện an toàn không gian mạng quốc gia. Đồng thời, giải thưởng ghi nhận cam kết và năng lực dẫn đầu trong lĩnh vực cũng như chiến lược và thực tiễn kinh doanh đúng đắn của các cá nhân lẫn tổ chức này. Năm nay, Huawei Thái Lan đã được vinh danh bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc hỗ trợ giải quyết những thách thức công nghệ mới, cập nhật và chia sẻ các giải pháp an ninh mạng sáng tạo với các tổ chức học thuật, chính phủ và đối tác tư nhân.

Tại lễ trao giải, Bộ trưởng Cơ quan An ninh Mạng Quốc gia (MDE), ông Chaiwut Thanakamanusorn đã chúc mừng Huawei Thái Lan gặt hái được giải thưởng uy tín, đánh giá cao mối quan hệ hợp tác hiện tại với nhà lãnh đạo CNTT hàng đầu. Ông nhấn mạnh: "Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, an ninh mạng và bảo vệ dữ liệu là tối quan trọng đối với sự phát triển của quốc gia, đảm bảo cho hành trình hướng tới Thái Lan 4.0. Huawei luôn là đối tác đáng tin cậy và tận tâm khi chia sẻ kinh nghiệm, công nghệ và cả tiêu chuẩn đào tạo nhân tài mà họ đã tích lũy được trong nhiều năm hoạt động".

Tổng thư ký NCSA Prachya Chalermwat cũng cho biết thêm: "Chúng tôi rất vinh dự được trao tặng Giải thưởng Thủ tướng Chính phủ - Giải thưởng xuất sắc về An ninh mạng Thái Lan 2022 cho 05 công ty tư nhân xuất sắc, trong đó có Huawei với tư cách là doanh nghiệp dẫn đầu trên toàn cầu về ICT và các giải pháp hàng đầu. Việc thúc đẩy hợp tác với tất cả các bên liên quan theo cách thức cởi mở, minh bạch và có trách nhiệm sẽ cho phép mọi mọi người tận hưởng tất cả lợi ích tiến bộ từ công nghệ mang lại".

Chia sẻ tại sự kiện, Tổng Giám đốc của Huawei Thái Lan, ông Abel Deng nói: "Tôi rất vinh dự và cảm kích khi công ty nhận được Giải thưởng Thủ tướng Chính phủ - Giải thưởng Xuất sắc về An ninh mạng Thái Lan 2022". Ông cũng chia sẻ: "Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các tổ chức chính phủ, tổ chức học thuật và các đối tác có chung tầm nhìn để đưa Thái Lan dẫn đầu trong kỷ nguyên kỹ thuật số, đồng thời đảm bảo mức độ bảo vệ an ninh mạng cao nhất có thể".

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...