Tọa đàm Vaccine cho doanh nghiệp: Chia sẻ kinh nghiệm "thực chiến" vượt bão COVID-19

16:11 - 14/10/2021

Chương trình “Vaccine cho doanh nghiệp - Từ sống sót đến thịnh vượng” mang tới kinh nghiệm tái tạo sức sống mới cho doanh nghiệp từ các doanh nhân, chuyên gia đầu ngành.

Tọa đàm Vaccine cho doanh nghiệp: Chia sẻ kinh nghiệm "thực chiến" vượt bão COVID-19

 

Khóa 2 chương trình đào tạo - tọa đàm "Vaccine cho doanh nghiệp - Từ sống sót đến thịnh vượng" do Viện Quản trị và Công nghệ FSB phối hợp cùng các chuyên gia của Tập đoàn FPT sẽ diễn ra từ ngày 22 - 24/10 với 2 phiên thảo luận chung và 3 phiên tọa đàm chuyên sâu.

Chương trình quy tụ những diễn giả là các chuyên gia, doanh nhân trong nhiều lĩnh vực với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua các thách thức trên thương trường cùng phương pháp giảng dạy được thiết kế riêng và các giảng viên là các tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm của FSB.

Khóa 1 của chương trình được tổ chức vào tháng 9/2021 đã giúp gần 100 doanh nhân tham dự tìm thấy những giải pháp hữu ích "vực dậy" doanh nghiệp và tôi luyện bản lĩnh, ý chí kiên cường với tư duy hành động thời chiến.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình FPT eCovax do FPT khởi xướng với mong muốn cung cấp các "vũ khí" giúp doanh nghiệp tăng cường kháng thể thích ứng và linh hoạt trước mọi tình huống để đảm bảo kinh doanh không gián đoạn, vượt qua những thách thức của đại dịch.

Kinh nghiệm thực chiến từ những chuyên gia, doanh nhân hàng đầu

Lần đầu tiên, 7 chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn, công nghệ, bất động sản, sản xuất, kinh doanh sẽ cùng chia sẻ và trao đổi trực tiếp với các học viên về những thách thức, kinh nghiệm, giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức, đi từ sống sót đến thịnh vượng trong "bình thường xanh".

Tại phiên thảo luận 1 với chủ đề "Doanh mạng: COVID-19 và những thách thức để tồn tại", ông Marcin Miller, Giám đốc hợp danh McKinsey Việt Nam - thành viên của McKinsey&Company công ty tư vấn chiến lược số 1 thế giới và ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT FPT Telecom sẽ cùng chia sẻ những thách thức, đặc điểm chung của các công ty "sống khỏe" trong COVID-19.

Trong một báo cáo gần đây của McKinsey, COVID-19 đã làm gián đoạn hành trình trở thành một nền kinh tế có hiệu suất cao, nhưng một số điều chỉnh cơ cấu thích hợp có thể giúp Việt Nam trở lại đúng lộ trình đó. Một trong số những điều chỉnh quan trọng được công ty tư vấn hàng đầu thế giới này đề xuất là tập trung tăng cường khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp để tăng khả năng phục hồi của quốc gia.

Trong phiên thảo luận thứ 2, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT và ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cùng các chuyên gia công nghệ sẽ cùng các học viên lên kế hoạch hành động "Chuyển đổi số cho bình thường xanh".

Ở 3 phiên tọa đàm kiến tạo riêng cho 3 nhóm doanh nghiệp (nhóm doanh nghiệp tiếp xúc khách hàng (Intensive), nhóm doanh nghiệp văn phòng (Office/Computer-Based) và nhóm doanh nghiệp sản xuất), học viên sẽ cùng thảo luận với các diễn giả và giảng viên của FSB để tìm ra giải pháp có thể triển khai ngay, mang lại hiệu quả tức thì giúp nhanh chóng "vực dậy" doanh nghiệp…

Phương pháp giảng dạy kiến tạo và sự hỗ trợ của công nghệ mới

Chương trình đạo tạo - tọa đàm này được tổ chức theo hình thức trực tuyến dựa trên nền tảng Zoom và Edunext - nền tảng học tập tương tác đặc biệt do FPT phát triển dựa trên những công nghệ mới nhất và nguyên lý học tập kiến tạo. Phương pháp học tập này khuyến khích chia sẻ ý kiến, tương tác giữa những người học và cá nhân hóa trải nghiệm học tập.

Với phương pháp giảng dạy này, các học viên và diễn giả, giảng viên sẽ cùng thảo luận, tranh biện để tìm ra những giải pháp có thể triển khai ngay và mang lại hiệu quả tức thì cho những bài toán cấp thiết nhất từ hoạt động thực tiễn hàng ngày của doanh nghiệp tại thời điểm hiện tại như bán hàng, tài chính, làm việc từ xa, năng suất lao động, chuỗi cung ứng…. Đồng thời, dựa trên các công nghệ mới, nền tảng Edunext giúp giảng viên và học viên ngay lập tức có thể phân tích, đánh giá các dữ liệu, thông tin để rút ra những bài học, kiến thức sâu sắc nhất cho các vấn đề được thảo luận.

Ngoài ra, các học viên của chương trình cũng sẽ lần đầu tiên được tư vấn triển khai công thức 5 +1 và kết nối với cộng đồng doanh nghiệp bình thường xanh - eCovax để tiếp cận với các giải pháp, công cụ hữu hiệu giúp doanh nghiệp đi từ "sống sót đến thịnh vượng".

Thông qua các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO... cùng các khóa đào tạo doanh nghiệp khác, Viện Quản trị và Công nghệ FSB đã xây dựng được mạng lưới hàng ngàn cựu học viên là những nhà quản trị nắm giữ trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên thế giới.

Chương trình có học phí trọn gói 15 triệu đồng/học viên cho 3 buổi học. 30 học viên ghi danh sớm nhất sẽ nhận được gói ưu đãi đặc biệt gồm giảm trực tiếp 7,2 triệu đồng học phí/học viên và tặng ngay 1 năm sử dụng miễn phí bộ giải pháp số FPT eCovax. Bộ giải pháp này gồm 4 giải pháp: FPT.eContract (Hợp đồng điện tử), FPT.CA (Chữ ký số), Tổng đài Oncall và Base Request (Quản lý phê duyệt và đề xuất).

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...