Tinder tăng cường các tính năng an toàn

14:42 - 07/02/2023

Tinder cho biết đã nâng cấp nhiều tính năng an toàn nhằm bảo vệ các thành viên khỏi quấy rối trực tuyến.

Tinder tăng cường các tính năng an toàn

 

Ứng dụng hẹn hò Tinder vừa chính thức thông báo về việc nâng cấp tính năng ‘Does This Bother You?’ (Có tin nhắn nào làm phiền bạn không?) và ‘Are You Sure?’ (Bạn có chắc chắn không?), mở rộng danh mục cụm từ gây thù địch, tấn công và quấy rối tình dục nhằm giúp tăng cường bảo vệ các thành viên tránh khỏi lạm dụng trực tuyến. 

Đồng thời, Tinder cung cấp cho các thành viên nhiều quyền kiểm soát ứng dụng bằng việc giới thiệu 'Chế độ Ẩn danh' và 'Chặn hồ sơ' cũng như nâng cấp quyền báo cáo của các thành viên.

Theo một khảo sát khác của Tinder tại Việt Nam, hơn 2 trên 3 các bạn trẻ độc thân cho rằng các tính năng an toàn quan trọng đối với trải nghiệm trực tuyến.

Với hai tính năng an toàn ‘Does This Bother You?’ (Có tin nhắn nào làm phiền bạn không?) và ‘Are You Sure?’ (Bạn có chắc chắn không?), Tinder hiện đang được cập nhật nhiều từ khóa hơn. Những cụm từ được Tinder phân loại là không phù hợp hoặc tiêu cực, chẳng hạn như các thuật ngữ liên quan đến ngôn từ gây thù địch, bóc lột hoặc quấy rối trái ngược với Quy tắc cộng đồng của Tinder.

"Chúng tôi biết rằng, nhiều thành viên chưa hoàn toàn biết rõ về các tính năng an toàn hiện có, cách sử dụng chúng hoặc làm thế nào để đảm bảo an toàn khi bắt đầu một cuộc trò chuyện", Chúng tôi liên tục làm việc với các đối tác chuyên gia để mở rộng các tính năng an toàn và báo cáo về những nỗ lực của mình nhằm giúp các thành viên hẹn hò trực tuyến xây dựng những mối quan hệ lành mạnh ngay từ đầu", ông Rory Kozoll, Phó Giám đốc mảng Product, Integrity của Tinder cho biết.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...