Thêm người cũ dọa phanh phui bí mật của Facebook

22:29 - 13/10/2021

Một nhân viên cũ tuyên bố sẵn sàng làm chứng trước Quốc hội để công khai những vi phạm của Facebook. 

Một nhân viên cũ tuyên bố sẵn sàng làm chứng trước Quốc hội để công khai những vi phạm của Facebook. 

Từng giữ chức vụ nhà khoa học dữ liệu gần 3 năm tại Facebook, Sophie Zhang nhiều lần lên tiếng chỉ trích công ty cũ, ngay cả trước khi cựu nhân viên Frances Haugen lộ diện.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNN gần đây, Sophie Zhang khẳng định: "Nếu Quốc hội muốn tôi làm chứng, tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ công dân của mình, như tôi đã tuyên bố suốt nửa năm qua".

Thêm người cũ dọa phanh phui bí mật của Facebook

Một số cựu nhân viên đang quay lại tố cáo Facebook

Trên Twitter, Zhang tuyên bố đã cung cấp tài liệu về các "vi phạm hình sự tiềm ẩn" của Facebook cho cơ quan thực thi pháp luật Mỹ, nhưng cô không tiết lộ đó là cơ quan nào.

Zhang có thêm động lực tố cáo Facebook khi nhìn thấy lưỡng đảng đứng về phía cựu nhân viên Frances Haugen trong phiên điều trần ngày 5.10.

Được biết, Zhang bị Facebook sa thải vào tháng 9.2020 với lý do "hiệu suất làm việc kém". Trước khi rời đi, cô đã gửi lại một bức thư dài 7.800 từ, tố công ty dung túng cho các chế độ độc tài trên thế giới lợi dụng nền tảng của họ và không làm hết sức để ngăn chặn tin giả ở những quốc gia đang phát triển. Cô tiếp tục đăng tải bức thư trên trang web cá nhân, nhưng Facebook đã gửi khiếu nại đến máy chủ lưu trữ website của cô, khiến trang web bị sập. Nội dung bức thư của cô được BuzzFeed thuật lại vào năm ngoái và giúp The Guardian dựa vào đó xây dựng loạt bài viết phân tích tình hình của Facebook.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Vương Thế Bao La Sầu

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...