Thế Giới Di Động khởi động chương trình 'Tết sẻ chia'

15:58 - 13/01/2021

Thế Giới Di Động vừa khởi động chương trình “Tết sẻ chia trao tặng 1.000 tấn gạo” đến 50.000 hộ gia đình trên khắp 54 tỉnh thành Việt Nam, nhân dịp Tết Tân Sửu đang đến.

Thế Giới Di Động khởi động chương trình

 

Sau Lệ Thủy (Quảng Bình), chương trình sẽ có 201 điểm trao gạo, tại 54 tỉnh thành, thuộc 11 vùng miền trên khắp cả nước. Từ các khu vực miền núi phía bắc (Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai…), Bắc Trung bộ (Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An…), miền Trung (Bình Định, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế…) đến các tỉnh miền Tây (An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh…).
Tổng giá trị của phần trao tặng lên đến 15 tỉ đồng, chương trình diễn ra từ ngày 13 đến hết 31.1.2021.
Đây cũng là lần đầu tiên một doanh nghiệp tư nhân có thể kết nối với hàng chục đối tác công nghệ lớn như: Samsung, LG, Sony, Panasonic, Toshiba, Oppo, Nokia… cùng chung tay tham gia một chương trình mang ý nghĩa nhân văn.
Ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ: “Sau 16 năm kinh doanh với nhiều thành tựu, chúng tôi muốn chia sẻ những gì mình có được cho cộng đồng. Những việc làm này đơn giản là xuất phát từ trái tim, từ tinh thần sẻ chia của Thế Giới Di Động. Tuy các phần quà có giá trị không quá lớn nhưng Thế Giới Di Động tin rằng nó thiết thực và quan trọng là có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên những gia đình vượt lên hoàn cảnh khó khăn, vui tết và chào đón một năm mới tươi sáng hơn”.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Pháp Sư Vô Tâm 3

Phim Chuông Gió

Phim Yến Vân Đài

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV THÁNG 1

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...