Taobao triển khai hệ thống đánh giá mới

21:02 - 31/07/2020

Taobao - nền tảng thương mại xã hội lớn nhất Trung Quốc, ngày 31.7 ra mắt hệ thống đánh giá mới nhằm vinh danh những nhà sáng tạo trẻ và các doanh nghiêp nhỏ nổi bật trên thị trường.

Taobao triển khai hệ thống đánh giá mới

 

Hệ thống mới sẽ giúp những sản phẩm sáng tạo của họ được dễ dàng tiếp cận tới hơn 840 triệu người dùng Taobao. Lần ra mắt này được thực hiện đúng dịp kỷ niệm 5 năm Lễ hội nhà bán hàng Taobao (Taobao Maker Festival - TMF).
Sau lần đầu tổ chức vào năm 2016, TMF trở thành sự kiện đặc trưng của Taobao, và năm nay, Lễ hội sẽ được làm mới bằng việc kết hợp giữa triển lãm ảo trực tuyến với triển lãm lưu động trực tiếp tương tác với cộng đồng người mua tại 4 thành phố là Hàng Châu, Tây An, Thành Đô và Vũ Hán (Trung Quốc).
Taobao đã nâng cấp các giải thưởng TMF của mình thành một hệ thống đánh giá, giúp hỗ trợ quảng bá và tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp trẻ và tài năng nhất của Trung Quốc xuyên suốt cả năm.
Một hội đồng giám khảo độc lập bao gồm các chuyên gia trong các lĩnh vực sẽ đánh giá, xếp hạng sản phẩm của các nhà bán hàng đã tham gia TMF trong 5 năm qua. Hệ thống này gồm 4 bậc đánh giá, và khoảng 200 nhà bán hàng sẽ được trao tặng huy chương điện tử. Sản phẩm của các nhà bán hàng được xếp hạng sẽ hiển thị trong tính năng “Good Find” (Sản phẩm nổi bật), một tính năng đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa trên Taobao. Điều này sẽ giúp nhà bán hàng tiếp cận tới người tiêu dùng một cách hiệu quả.
Hệ thống xếp hạng này là giải pháp mới nhất nằm trong chiến lược thương mại tiên phong trong việc chú trọng nội dung của Taobao được ra mắt vào năm 2016. Chiến lược trên góp phần chuyển đổi Taobao từ một nền tảng thương mại điện tử giao dịch thuần túy, trở thành một nền tảng thương mại xã hội đa chiều, cho phép người dùng tiếp cận lượng nội dung đa dạng, qua đó thúc đẩy hiệu quả bán hàng và tăng tính kết nối với người mua.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Nhử Mồi S9

Nhân gian kỳ truyện

Phim Quái kiệt siêu hạng

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim-chi-dai-mac-can

Duong ve co nhau

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...