Sony bán mảng trò chơi di động

18:04 - 21/10/2021

Tập đoàn Sony thông báo bán công ty con sản xuất trò chơi di động của mình cho nhà phát triển trò chơi di động Scopely của Mỹ với giá khoảng 1 tỷ USD.

Sony bán mảng trò chơi di động

 

Công ty trò chơi di động của Sony, GSN Games, là một bộ phận của Game Show Network, chuyên tạo ra các chương trình trò chơi và là công ty con của Sony Pictures Entertainment. Công ty bắt đầu cung cấp các trò chơi trực tuyến vào năm 2007, trong các thể loại bao gồm trò chơi lô tô và thẻ bài. Trò chơi Solitaire TriPeaks của công ty được chơi 100 triệu lần mỗi tuần.

SPE đã biến Game Show Network trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của mình vào năm 2019 bằng cách đầu tư khoảng 380 triệu USD. Sony đang tập trung vào kinh doanh trò chơi sử dụng tài sản trí tuệ từ phim, anime và nội dung khác của tập đoàn. Mặc dù các trò chơi GSN rất phổ biến nhưng Sony quyết định chúng không phải là một phần hoạt động kinh doanh cốt lõi của hãng.

Sony bán mảng trò chơi di động

Ảnh: Nikkei Asia

Theo thỏa thuận, khoảng 400 nhân viên tại GSN Games sẽ chuyển sang Scopely. Sony sẽ nhận được khoảng một nửa khoản thanh toán bằng cổ phiếu ưu đãi, trở thành cổ đông thiểu số của Scopely. SPE cho biết, họ nhận thấy "cơ hội hưởng lợi từ sự tăng trưởng dự kiến ​​của công ty và ngành công nghiệp trò chơi di động".

Được thành lập vào năm 2011, thế mạnh chính của Scopely được xem là phát triển trò chơi bằng cách sử dụng IP của các công ty khác. Công ty có văn phòng tại bảy quốc gia bao gồm cả Hoa Kỳ. Số tiền thu được từ việc bán GSN Games sẽ được thêm vào lợi nhuận hoạt động của Sony,

Tập đoàn Sony ngày càng tập trung vào công nghệ di động với mỗi đơn vị kinh doanh đều làm việc trên các trò chơi di động. SPE đã và đang phát triển các trò chơi dựa trên các bộ phim nổi tiếng như Men in Black. Công ty con âm nhạc của Sony đang sản xuất các trò chơi di động dựa trên anime, bao gồm cả loạt phim nổi tiếng Demon Slayer, trong khi công ty con bán máy chơi game PlayStation đang lên kế hoạch cho các trò chơi di động dựa trên các tựa game PS nổi tiếng.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...