Samsung quyết định "khai tử" Galaxy Note 20?

16:45 - 26/11/2021

Năm 2021 đánh dấu một năm quan trọng đối với dòng Galaxy Note, nhưng không phải là theo chiều hướng tốt. Samsung được cho là đã quyết định "khai tử" Galaxy Note 20.

Samsung quyết định "khai tử" Galaxy Note 20?

 

Nhiều thông tin cho biết, trong thời gian tới, Samsung ưu tiên sản xuất và phát triển dòng thiết bị có thể gập lại của mình hơn dòng Galaxy Note. Samsung được cho là không có kế hoạch cho Galaxy Note 2022 và cũng đang có kế hoạch kết thúc sản xuất Galaxy Note 20.

ET News báo cáo rằng Samsung đã xác nhận khá nhiều về sự kết thúc của dòng Galaxy Note thông qua hai hành động. Thứ nhất, Samsung dường như không có kế hoạch cho thiết bị Galaxy Note trong lộ trình năm 2022 của mình. Có khả năng, điều đó có nghĩa là điện thoại thông minh Galaxy hàng đầu duy nhất ra mắt vào năm sau sẽ là dòng Galaxy S22 và có thể gập lại mới.

Samsung quyết định "khai tử" Galaxy Note 20?

Galaxy Note 20

Ngoài ra, Samsung dường như cũng sẽ kết thúc sản xuất dòng Galaxy Note 20 hoàn toàn vào cuối năm 2021. Cho đến nay, việc sản xuất Galaxy Note 20 vẫn tiếp tục do thiết bị này vẫn được bán. Vào năm 2021, dòng sản phẩm này được báo cáo đã bán được khoảng 3,2 triệu thiết bị, khoảng 1/3 số lượng thiết bị Note được bán vào năm 2020.

Tại thời điểm này, nhiều người cho rằng Galaxy S22 Ultra sẽ đóng vai trò là thiết bị kế thừa cho dòng Galaxy Note khi thiết bị áp dụng thiết kế gần giống với dòng Note 20 cũng như sử dụng cùng một bút cảm ứng tích hợp. Dòng Galaxy Fold cũng kế thừa bút S Pen, nhưng vẫn thiếu một nơi tốt để lưu trữ nó.

Năm 2020, khá nhiều người dùng hài lòng với Galaxy Note 20 Ultra về tổng thể, tuy nhiên, thiết bị này lại được bán với mức giá rất cao. Xét về thông số kỹ thuật, hiệu suất và trải nghiệm tổng thể, dòng sản phẩm Galaxy Note được đánh giá cao.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...