PayPay sắp mua lại Pinterest với giá 39 tỉ USD

15:32 - 21/10/2021

Một nguồn tin giấu tên vừa cho biết PayPal đang trong quá trình đàm phán giai đoạn cuối để mua lại công ty truyền thông xã hội Pinterest.

Một nguồn tin giấu tên vừa cho biết PayPal đang trong quá trình đàm phán giai đoạn cuối để mua lại công ty truyền thông xã hội Pinterest.

Theo CNBC, báo cáo lần đầu tiên được đưa ra bởi Bloomberg cho biết PayPay đã thảo luận mua lại Pinterest với giá khoảng 70 USD cho mỗi cổ phiếu, đưa định giá của công ty này lên khoảng 39 tỉ USD. Được biết, khi ra mắt công chúng vào tháng 4.2019, định giá của Pinterest chỉ khoảng hơn 10 tỉ USD.

PayPay sắp mua lại Pinterest với giá 39 tỉ USD

PayPal muốn đẩy mạnh sự xuất hiện trong lĩnh vực thương mại xã hội

Nguồn tin cho biết, áp lực cạnh tranh từ nền tảng thương mại điện tử Shopify được cho là lý do đã thúc đẩy PayPal tìm cách mua lại Pinterest. Shopify đã đầu tư nhiều vào việc kết hợp giữa thương mại điện tử và công nghệ tài chính. Năm ngoái, Shopify hợp tác với Affirm - một nhà cung cấp dịch vụ mua ngay trả sau - để trở thành nhà cung cấp độc quyền hoặc tài trợ điểm bán hàng cho dịch vụ thanh toán của Shopify là Shop Pay.

Đại dịch Covid-19 đã giúp PayPal được hưởng lợi khi người dùng tập trung nhiều vào hoạt động mua sắm trực tuyến. Vào năm ngoái, PayPal đã đọ sức với các công ty mua ngay trả sau đang phát triển thông qua dịch vụ “Pay in 4”. Việc mua lại Pinterest có thể đẩy công ty vào lĩnh vực thương mại xã hội, một không gian đang phát triển mà những gã khổng lồ công nghệ khác đang đầu tư.

Ví dụ, Facebook đã thúc đẩy rất nhiều vào việc làm cho Instagram có thể trở thành nền tảng mua sắm. Mùa hè năm ngoái, công ty bắt đầu thử nghiệm thẻ Shop chuyên dụng trên màn hình chính. Công ty cũng cho phép người dùng mua sắm thông qua các bài đăng Instagram thông thường, Live, Stories và nguồn cấp dữ liệu Explore của mình. Ngoài ra hãng cũng thử nghiệm mua sắm thông qua tính năng video dạng ngắn Reels.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...