Máy bay không người lái vận chuyển thực phẩm tại Hàn Quốc

08:05 - 26/11/2021

Hàn Quốc mới đây đã thử nghiệm máy bay không người lái giao đồ thiết yếu cho người dân tại các vùng đảo.

Công nghệ máy bay không người lái đang tiếp tục được thử nghiệm, ứng dụng trong đời sống hàng ngày của người dân. Mới đây, quận Goheung-gun, tỉnh Jeollanam-do của Hàn Quốc đã thử nghiệm máy bay không người lái giao đồ thiết yếu cho người dân tại các vùng đảo.

Máy bay được trang bị 6 cánh quạt, có khả năng vận chuyển các loại thực phẩm thiết yếu. Đáng chú ý là máy bay chỉ mất có 15 phút để vận chuyển thực phẩm từ đất liền ra một hòn đảo cách đó 4 km.

Máy bay không người lái cũng sẽ được thử nghiệm để chuyển phát bưu phẩm, vận chuyển thuốc, vật tư y tế đến các hòn đảo khó có điều kiện tiếp cận bệnh viện.

Hiện tại, chính quyền quận Goheung-gun đang xin giấy phép và vận động các nhà phát triển máy bay không người lái để phát triển thương mại và đưa vào sử dụng chính thức công nghệ này trong tương lai.


 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim Bảy Công Chúa

Phim hẹn hò cùng thần tượng

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...