Lý do để sở hữu một chiếc điện thoại gập là gì?

15:00 - 21/08/2022

Thời gian gần đây, những chiếc điện thoại có thể gập lại được khá nhiều người dùng quan tâm. Vậy người dùng để ý gì ở một thiết bị mới mẻ này?

Lý do để sở hữu một chiếc điện thoại gập là gì?

 

Theo công ty phân tích thị trường Counterpoint Research, điện thoại có thể gập lại là loại điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất trong năm nay, được dự báo sẽ tăng 73% so với cùng kỳ năm trước để đạt 16 triệu chiếc.

Trong nửa đầu năm, Samsung dẫn đầu thị trường với 62% thị phần, tiếp theo là Huawei của Trung Quốc với 16% thị phần. Counterpoint Research cho biết thêm, thị phần của Samsung dự kiến ​​sẽ đạt 80% trong nửa cuối năm nhờ dòng sản phẩm điện thoại có thể gập lại mới nhất.

Nhiều người cho rằng, người sở hữu điện thoại có thể gập lại được coi là tín đồ công nghệ, ưa khám phá những công nghệ mới. Nếu bạn muốn khoe với bạn bè về mức độ am hiểu công nghệ của mình, mang bên mình chiếc điện thoại gập là một cách để làm điều đó.

Lý do để sở hữu một chiếc điện thoại gập là gì?

Giới quan sát thị trường nhận định, điện thoại màn hình gập có thể sẽ là một xu hướng trong thời gian tới bởi thiết kế khác lạ cùng việc thiết bị này được trang bị những công nghệ hiện đại, đem lại cho người dùng những trải nghiệm mới lạ.

Mới đây, website Phone Arena đã tiến hành cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: Lý do chính để bạn quyết định sở hữu chiếc điện thoại gập là gì? Việc sở hữu điện thoại gập có phải là phù phiếm không? Hiệu quả thuần túy và lợi ích liên quan đến hiệu suất công việc?

Kết quả cho thấy, 31,92% người tham gia khảo sát cho biết, họ mua điện thoại gập vì tính thiết thực của sản phẩm, trong khi đó, 28,79% người dùng thích tính tiện dụng của điện thoại gập, Yếu tố thú vị của sản phẩm chiếm tỷ lệ 30,58% người tham gia khảo sát. 2,01% là tỷ lệ người tham gia khảo sát cho rằng, điện thoại có thể gập lại thích hợp để chơi game.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...