Khám phá sức mạnh nhiếp ảnh bên trong loạt Pixel 6

12:22 - 21/10/2021

Tại sư kiện Pixel Fall rạng sáng 20.10, Google công bố các thông tin chi tiết của Pixel 6 và Pixel 6 Pro, với một trong số các thay đổi lớn nhất đó là mô-đun máy ảnh được cập nhật.

Tại sư kiện Pixel Fall rạng sáng 20.10, Google công bố các thông tin chi tiết của Pixel 6 và Pixel 6 Pro, với một trong số các thay đổi lớn nhất đó là mô-đun máy ảnh được cập nhật.

Theo Theverge, điện thoại Pixel từ lâu là nhà vô địch về nhiếp ảnh trên smartphone, nhưng Google đã không còn giữ vững danh hiệu của mình trong một thời gian dài khi sử dụng cùng một cảm biến Sony IMX 363 12,2 MP từ Pixel 3 đến Pixel 5 và 5A.

Khám phá sức mạnh nhiếp ảnh bên trong loạt Pixel 6

Khả năng nhiếp ảnh đỉnh cao trên loạt Pixel 6 là sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm

Giờ đây, camera chính của Pixel 6 và Pixel 6 Pro đều có cảm biến 50 MP lớn hơn so với những sản phẩm tiền nhiệm của nó và xuống mức đầu ra 12,5 MP khi áp dụng kết hợp điểm ảnh, cho phép nó có thể thu được nhiều ánh sáng hơn 150% so với Pixel 5.

Cả hai mẫu Pixel 6 đều có camera siêu rộng với cảm biến 12 MP. Riêng Pixel 6 Pro được bổ sung camera thứ ba là tele 48 MP có zoom quang 4x. Ở mặt trước, Pixel 6 có cảm biến 8 MP với góc nhìn 84 độ, trong khi Pixel 6 Pro có cảm biến 11,1 MP và góc nhìn 94 độ giúp chụp ảnh selfie nhóm dễ dàng hơn.

Thiết lập camera phía sau của dòng Pixel 6 cũng khác hoàn toàn so với các mẫu Pixel trước đây, nơi các phần cứng cho phép Google có thể tối ưu hơn nữa thông qua phần mềm tính toán.

Những phát triển phần mềm cũng mang lại các tính năng mới cho Pixel 6 và 6 Pro. Google tuyên bố Portrait Mode được cải tiến lại có thể hiển thị tốt hơn các tông màu da khác nhau của nhiều nhóm người hơn. Trong khi đó, tính năng Face Unblur hứa hẹn sẽ sử dụng nhiều hình ảnh được ghi lại với mỗi lần nhấn màn trập để giữ cho khuôn mặt luôn sắc nét ngay cả khi chụp ảnh chuyển động. Motion Mode được thiết kế để chụp các bức ảnh hành động và phơi sáng lâu, mang lại tính thẩm mỹ như tạo vệt sáng xe ô tô qua cảnh đêm hoặc chụp đối tượng chuyển động làm mờ hậu cảnh và tạo cảm giác tốc độ lôi cuốn hơn. Cuối cùng, Magic Eraser sẽ cố gắng xóa các đối tượng gây mất tập trung.

Được biết, Google đã giới thiệu tính năng xóa đối tượng tự động tại Google I/O 2017, sáu tháng trước khi Pixel 2 ra mắt, tuy nhiên tính năng này chưa xuất hiện cho đến bây giờ qua Magic Eraser, mặc dù cách hoạt động hơi khác.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...