Hội thảo Ứng dụng web hiện đại với quy mô lớn: Chia sẻ "chìa khóa thành công" trên môi trường số

12:35 - 30/11/2021

Việc làm thế nào để thiết kế, xây dựng, triển khai một ứng dụng web lớn và hiện đại là bài toán quan trọng đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh trên môi trường số.

Hội thảo Ứng dụng web hiện đại với quy mô lớn: Chia sẻ "chìa khóa thành công" trên môi trường số

 

Trong thế giới hiện đại, trải nghiệm người dùng chính là chìa khóa để giữ chân khách hàng. Người dùng Internet ngày nay không những đòi hỏi các trang web phải được thiết kế khoa học, thuận tiện, phản hồi nhanh với những tương tác của người dùng mà còn mong đợi các trang web phải thực sự "hiểu" người dùng, cung cấp cho họ trải nghiệm nhất quán xuyên suốt hành trình truy cập website, từ thiết kế cho đến nội dung được cá nhân hóa một cách tự động thông qua lịch sử tương tác của họ.

Bên cạnh đó, khi làm việc với các ứng dụng web hiện đại, bất kỳ lưu lượng truy cập tăng đột biến nào cũng có thể khiến các máy chủ và dịch vụ chịu áp lực và gây ra lỗi hoặc ngừng dịch vụ nếu không được thiết kế đúng cách. Khi các dịch vụ kỹ thuật số của bạn không thể mở rộng quy mô với nhu cầu tăng đột biến, bạn có thể sẽ mất lợi nhuận và khiến khách hàng thất vọng. Điều này sẽ khiến cho những khách hàng trung thành của bạn tìm kiếm một trang web hoặc ứng dụng khác cung cấp dịch vụ tương tự và họ có thể sẽ không bao giờ quay lại.

Vì vậy, việc làm thế nào để thiết kế, xây dựng, triển khai một ứng dụng web lớn và hiện đại để có thể dễ dàng duy trì và mở rộng cả về mặt chức năng lẫn quy mô truy cập cũng như việc tối ưu hóa thiết kế và hiệu suất của ứng dụng luôn là bài toán cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh trên môi trường số.

Trong bối cảnh đó, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) đồng hành cùng tập đoàn Optimizely tổ chức chương trình hội thảo trực tuyến Scalable Modern Web Apps (Ứng dụng web hiện đại với quy mô lớn) vào ngày 4/12/2021 với sự tham gia của các chuyên gia, kỹ sư phần mềm, những người quan tâm đến web và các dịch vụ trên Internet.

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thực sự tạo ra một diễn đàn chất lượng về kỹ thuật giúp các chuyên gia trong cả nước kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực phát triển các hệ thống lớn dựa trên nền tảng trải nghiệm số (DXP - Digital Experience Platform) trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây tại Việt Nam và trên thế giới.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Phim Nữ Pháp Y

Noi-dau-nguoi-phu-nu

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...