Epson bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

11:38 - 21/06/2022

Ông Daisuke Hori chính thức được bổ nhiệm là tân Tổng Giám đốc kể từ tháng 6 với mục tiêu thúc đẩy chuyển hướng tích cực cho thị trường máy in tại Việt Nam.

Epson bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

 

Sự phục hồi và khởi sắc thần tốc của thị trường Việt Nam hứa hẹn mang đến những cơ hội kinh doanh mới. Lãnh đạo mới của Epson Việt Nam được mong đợi sẽ mang thương hiệu Epson đến gần với người tiêu dùng Việt Nam hơn thông qua chiến lược phát triển sản phẩm chất lượng cao và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ông Daisuke Hori đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và đảm nhận nhiều vị trí quản lý cấp cao trong tập đoàn Seiko Epson tại nhiều thị trường trên thế giới. Ông từng là Phó trưởng Đại diện trụ sở Epson Moscow; Tổng Giám đốc của Epson China; Tổng Giám đốc Kinh doanh & Tiếp thị Quốc tế phụ trách mảng máy in tại tập đoàn Seiko Epson; và Giám đốc Điều hành Epson Malaysia trước khi trở thành Tổng Giám đốc Epson Việt Nam. Tại Seiko Epson, ông còn là thành viên chủ chốt trong các dự án giới thiệu sản phẩm máy in phun nạp mực liên tục Epson ra thị trường thế giới và thúc đẩy doanh số bán hàng của sản phẩm này.

Ông Daisuke Hori chia sẻ: "Việt Nam là một thị trường tiềm năng phát triển vượt bậc so với các nước khác trong khu vực, tuy nhiên đa số người dùng vẫn còn dè dặt khi chọn mua máy in phun. Tôi mong muốn trong tương lai gần khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận các giải pháp in màu công nghệ cao vượt trội từ Epson với giá thành phù hợp hơn, đồng thời nâng cao cuộc sống của họ thông qua những giá trị đầy cảm hứng từ màu sắc."

Việc bổ nhiệm vị trí lãnh đạo mới cho thấy nỗ lực không ngừng của Epson với tham vọng tăng trưởng mới, đẩy nhanh cam kết phát triển bền vững của hãng. "Chúng tôi đang nỗ lực đóng góp để cải thiện chất lượng giáo dục, tối ưu vận hành cho doanh nghiệp và nâng tầm các ngành công nghiệp trình diễn và giải trí. Tôi rất vinh dự khi được gia nhập Epson Việt Nam, hiện thực hóa tầm nhìn đã đặt ra và làm cho cuộc sống của người Việt Nam tốt đẹp hơn.", Ông Hori nói thêm.


 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

tin tuc world cup 2022 tai qatar

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 
TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...