Epic Games tặng miễn phí hai trò chơi đầu năm mới

09:19 - 28/01/2023

Nhanh tay nhận miễn phí hai trò chơi bản quyền đang được cửa hàng Epic Games Store cung cấp.

Theo VGC, Epic Games đang tiếp tục tặng trò chơi cho cộng đồng game thủ, hai tựa game miễn phí mới nhất là Hell is Others Adios. Hai trò chơi sẽ được cho phép tải về cho đến ngày 2.2.2023.

Adios là một tựa game kể chuyện đưa người chơi vào vai một người chăn heo làm công việc cho một tổ chức xã hội đen. Tình huống khó khăn của trò chơi bắt đầu khi nhân vật chính muốn ngăn chặn những giao dịch trong thế giới ngầm này và có một tay sát thủ luôn đeo bám để yêu cầu người chơi thay đổi quyết định.

Epic Games tặng miễn phí hai trò chơi đầu năm mới

Và cuộc thương thuyết của nhân vật chính với tay sát thủ là những gì mà người chơi phải trải nghiệm. Bạn sẽ phải dành cả ngày để làm việc nhà và khám phá những ngóc ngách của một môi trường ở vùng Trung Tây nước Mỹ cùng với gã sát thủ, người sẽ buộc phải giết bạn nếu anh ta không thể thuyết phục được bạn.

Trong khi đó, Hell is Others là game bắn súng góc nhìn từ trên xuống với cả hành động PVP và PVE nhịp độ nhanh.

Trải nghiệm game đưa người chơi đến thành phố Century, nơi diễn ra những buổi đi săn quái vật và thu thập chiến lợi phẩm bằng máu, ở đây máu chẳng khác gì một loại tiền tệ. Và những người khác cũng phải liều mình cũng cần có được chiến lợi phẩm này.

Epic Games tặng miễn phí hai trò chơi đầu năm mới

Trò chơi mang màu sắc kinh dị với lối chơi nhiều người trực tuyến hấp dẫn, cùng nhiều người khác khám phá và chiến đấu lại những kẻ đối đầu trong thành phố.

Adios hiện được bán với giá 17,99 USD (khoảng 423 nghìn đồng) và Hell is Others là 14,99 (khoảng 351 nghìn đồng). Người chơi có thể tải Adios tại địa chỉ store.epicgames.com/en-US/p/adios-b378b4Hell is Others tại store.epicgames.com/en-US/p/hell-is-others-789262.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...