Chrome trên máy tính sẽ tăng khả năng chia sẻ

10:58 - 08/04/2021

Google mang đến tính năng mới cho Chrome trên máy tính để bàn, cho phép chia sẻ các trang web một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Google sẽ giúp chia sẻ nội dung từ Chrome trên máy tính để bàn dễ dàng hơn. Công ty sẽ sớm giới thiệu Sharing Hub cho phép bạn chia sẻ nội dung trên Chrome của mình bằng nhiều phương pháp khác nhau. Hiện đã có thể thực hiện việc này trong các phiên bản di động của Chrome trên Android và iOS.
Sharing Hub là trang chia sẻ có chứa các tùy chọn khác nhau để chia sẻ trang web hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ trang web bằng các ứng dụng đã cài đặt, mã QR và thậm chí gửi trang đến một thiết bị khác.
Theo báo cáo của MSPoweruser, Google đang có kế hoạch đưa tính năng Sharing Hub lên các phiên bản Chrome dành cho máy tính để bàn. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ có trải nghiệm chia sẻ nhất quán trên tất cả thiết bị đang sử dụng trình duyệt Chrome của mình.
Chrome trên máy tính sẽ tăng khả năng chia sẻ

Tính năng Sharing Hub đã được Chrome thử nghiệm trên phiên bản desktop

Ảnh chụp màn hình

Hiện tại tính năng đã được thêm vào bản dựng Canary của Chrome dưới dạng flag ẩn. Nếu bạn muốn kích hoạt tính năng thì có thể làm theo cách sau:
• Tại thanh địa chỉ của trình duyệt Chrome Canary bạn nhập chrome://flags và nhấn Enter.
• Trong thanh tìm kiếm nhập từ khóa Sharing Hub.
• Trong 2 kết quả Desktop Sharing Hub in App Menu và Desktop Sharing Hub in Omnibox xuất hiện, bạn chuyển trạng thái của hai tùy chọn này sang Enabled.
• Cuối cùng bấm Relaunch để khởi chạy lại trình duyệt.
Bạn sẽ không thấy bất kỳ thay đổi nào trong trình duyệt của mình ngay cả sau khi bật flag. Điều này là do mã cho tính năng vẫn chưa được thêm vào trình duyệt.

 

Nguồn: thanhnien.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phim Vạch Tội

Phim Anh yêu mẹ đơn thân

Phim Sải Bước Tiến Lên

Trailer phim Anh Yêu Mẹ Đơn Thân

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...