Ấn tượng Triển lãm Sáng tạo công nghệ quốc tế BEYOND

06:58 - 05/12/2021

Triển lãm quy tụ những thành tựu mới nhất của khoảng 300 tập đoàn đa quốc gia, các công ty khởi nghiệp lớn, nhỏ trên toàn thế giới.

Ấn tượng Triển lãm Sáng tạo công nghệ quốc tế BEYOND

 

Máy bay điện có người lái, công nghệ xây dựng thông minh tiên tiến nhất, ứng dụng sạc thông minh dành cho các phương tiện chạy bằng điện và các loại robot giao hàng không tiếp xúc... được trình làng cùng với vô số sản phẩm công nghệ cao khác tại Triển lãm Sáng tạo công nghệ quốc tế BEYOND lần thứ nhất, diễn ra tại đặc khu hành chính Macau (Trung Quốc).

Ấn tượng Triển lãm Sáng tạo công nghệ quốc tế BEYOND

(Ảnh: THX/TTXVN)

Triển lãm quy tụ những thành tựu mới nhất của khoảng 300 tập đoàn đa quốc gia, các công ty khởi nghiệp lớn, nhỏ trên toàn thế giới. Chiếc máy bay có người lái và chạy bằng điện của một công ty Trung Quốc được đánh giá là sẽ giúp giấc mơ giao thông đô thị sử dụng máy bay trở nên gần gũi hơn. Trong khi đó, các ứng dụng thông minh góp phần nâng cao hiệu quả cho dịch vụ quản lý, doanh nghiệp và đời sống con người cũng là những sản phẩm thu hút sự quan tâm tại triển lãm. 

Ấn tượng Triển lãm Sáng tạo công nghệ quốc tế BEYOND

(Ảnh: THX/TTXVN)

Trong số này phải kể đến ứng dụng mà Công ty Cấp nước Macau phối hợp với chi nhánh WeCom của hãng điện tử Tencent phát triển giúp xây dựng một hệ thống thông minh kết nối hơn 270 nhân viên của công ty trên toàn vùng lãnh thổ này với 4 nhà máy nước và một mạng lưới đường ống dẫn dài 700 km.

Ngoài ra, triển lãm cũng mang đến các sản phẩm cung cấp giải pháp tài chính tiện lợi cho các hoạt động hợp tác và trao đổi y tế, du lịch và giao thông xuyên biên giới. Một điểm nhấn khác của triển lãm là công nghệ xây dựng thông minh, kết hợp cả những tiến bộ về kiến trúc và công nghệ để mang lại giải pháp xây dựng an toàn và tiết kiệm chi phí hơn. Hay một ứng dụng sạc điện cho các phương tiện giao thông có khả năng điều hướng chính xác để các phương tiện đỗ đúng chỗ quy định cũng thu hút sự quan tâm lớn. Đây được cho là giải pháp cho bài toán đỗ xe đúng chỗ quy định tại các thành phố lớn để có thể phân biệt xe điện và xe chạy bằng nhiên liệu khác.

Ấn tượng Triển lãm Sáng tạo công nghệ quốc tế BEYOND

(Ảnh: THX/TTXVN)

BEYOND diễn ra trong các ngày 2 - 4/12 và được coi là sân khấu đầu tiên cho các công nghệ thời đại 4.0.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...