AirPods 3 sẽ không tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch nào?

18:04 - 21/10/2021

Thế hệ AirPods 3 mới được Apple trình làng được trang bị thời lượng pin tốt hơn, thiết kế sửa đổi và một số cải tiến đáng để trải nghiệm.

AirPods 3 sẽ không tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch nào?

 

Tuy nhiên, các thông tin ban đầu cho biết, thiết bị này sẽ không tương thích với tất cả các mẫu iPhone, iPad hoặc iPod touch. Vì vậy, nếu bạn có một kiểu máy cũ chạy trên phiên bản cũ hơn iOS 13, bạn sẽ không thể sử dụng AirPods 3 mới này.

Cụ thể, AirPods mới không được hỗ trợ bởi iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPhone 5s, cũng như iPad mini 2, iPad mini 3 và iPod touch thế hệ thứ sáu hoặc bất kỳ phiên bản nào cũ hơn các mẫu này.

AirPods 3 sẽ không tương thích với iPhone, iPad và iPod Touch nào?

Ảnh: nowyoureadme.

Do đó, nếu bạn có một trong những thiết bị này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng AirPods 2 và AirPods Pro được hỗ trợ bởi các kiểu máy trên.

Tại sự kiện Unleashed ngày 18/10 vừa qua, bên cạnh bộ đôi MacBook Pro thế hệ mới, Apple còn ra mắt tai nghe không dây AirPods thế hệ thứ 3. AirPods 3 mang đến sự kết hợp giữa AirPods 2 và AirPods Pro nhưng với kích thước nhỏ gọn hơn.

Bên cạnh đó, Apple trang bị khả năng chống mồ hôi và nước theo tiêu chuẩn IPX4 cho cả tai nghe và case sạc. Đây là mẫu AirPods giá rẻ đầu tiên hỗ trợ công nghệ vòm Spatial Audio, mang đến trải nghiệm âm thanh vòm sống động.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...