Trang chủ của Google sẽ được thêm các widget để tăng nội dung

12:41 - 10/08/2022

Đến hiện tại, trang chủ của công cụ tìm kiếm Google vẫn khá đơn điệu mặc dù họ đã thay đổi Doodles liên tục. Nhưng Google dường như đang muốn có một đợt thay đổi lớn...

Một số người dùng đang được thử nghiệm giao diện Google mới cho desktop. Và có thể thấy rất nhiều widgets xuất hiện ngay bên dưới ô tìm kiếm.

Khi vào trang chủ Google.com trên máy tính, nếu bạn thấy xuất hiện hộp thoại “Meet the new Google.com” thì khi đăng nhập tài khoản Google có thể trên giao diện trang chủ của Google sẽ xuất hiện các thẻ thông tin.

Theo những hình ảnh đã xuất hiện trên mạng thì phần widgets này bao gồm những thông tin như: Chất lượng không khí (Air Quality), Tiền mã hóa (Cryptocurrency), Thị trường chứng khoán (Stock Market), Danh sách mã chứng khoán quan tâm (Your Top Stocks), Sự kiện gần đây (Events Nearby), Xu hướng tìm kiếm (Trending Searches), Tin tức nổi bật (Top Stories), Thể thao (Sports) hay Xem gì (What to Watch). Có lẽ người dùng cũng có thể tùy biến các widgets này theo nhu cầu cá nhân.

Google chưa công bố thời gian nào sẽ triển khai tính năng mới này trên trang chủ. Nhưng các bạn có thể thử cài lại trình duyệt Chrome, xóa cache, lịch sử duyệt web, cookies,… sau đó đăng nhập tài khoản Google xem có được trải nghiệm tính năng mới này hay không./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...