Tính năng truyền tin siêu nhanh trên iOS 17

07:15 - 25/09/2023

NameDrop là một tính năng tiện dụng mới trên iOS 17, cho phép người dùng chia sẻ thông tin liên hệ, danh bạ chỉ trong vài bước đơn giản.

NameDrop là một tính năng mới đi kèm với iOS 17, giúp người dùng gửi thông tin liên hệ ngay lập tức cho người khác chỉ bằng cách đặt iPhone gần với iPhone của họ. Đây là một công cụ tập trung đặc biệt vào việc chia sẻ thông tin liên hệ từ Apple.

Sử dụng NameDrop rất đơn giản. Chỉ cần đưa iPhone gần với iPhone của người khác, và thông tin liên hệ sẽ được chuyển cho họ và ngược lại.

Sau khi kết nối, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh thông tin liên hệ cụ thể sẽ được chia sẻ. Theo đó, có thể nhận thông tin từ người khác, gửi thông tin, hoặc cả hai cùng lúc. Nếu muốn hủy, người dùng chỉ cần di chuyển điện thoại ra xa nhau trước khi quá trình hoàn tất.

Tính năng này khả dụng cho các thiết bị iPhone chạy được hệ điều hành iOS 17. Tuy nhiên, nếu điện thoại của người dùng không đáp ứng yêu cầu về iOS 17, họ vẫn có một lựa chọn khác, đó là gửi thông tin liên lạc qua thông qua ứng dụng Danh Bạ.

Chỉ cần truy cập và chọn chia sẻ liên hệ. Sau đó, chọn thông tin người dùng muốn chia sẻ và chọn phương thức gửi. Mặc dù không phải cách nhanh chóng như NameDrop, nhưng nó vẫn chỉ mất vài giây với những thao tác đơn giản.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...