Samsung đẩy nhanh lịch ra mắt dòng smartphone Galaxy S24

09:26 - 28/09/2023

Samsung dự kiến​​ ra mắt dòng smartphone Galaxy S24 vào năm tới, nhưng thay vì tháng 3 như mọi năm, công ty có thể làm điều đó sớm hơn.

Theo báo cáo đến từ Ice Universe trên mạng xã hội Weibo cho biết Samsung có kế hoạch đẩy thời gian ra mắt dòng smartphone Galaxy S24 sang tháng 1/2024. Cũng theo nguồn tin, thời điểm ra mắt có thể là trong phạm vi ngày 18/1.

Samsung vẫn chưa chính thức tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về dòng Galaxy S24, nhưng các rò rỉ gần đây dường như đã mang đến cho người dùng cái nhìn về những gì có thể xảy ra với dòng smartphone hàng đầu sắp ra mắt của công ty Hàn Quốc.

Theo rò rỉ, Samsung có kế hoạch sử dụng chip Exynos 2400 cho các biến thể ra mắt ở Châu Á, Châu Phi và Châu Âu, trong khi biến thể ở Canada, Trung Quốc và Mỹ sẽ đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 3 từ Qualcomm. Sản phẩm cũng có RAM lên đến 16 GB và bộ nhớ trong tối đa 1 TB. Đặc biệt, dòng Galaxy S24 được cho là đi kèm camera chính lên đến 200 MP, kết hợp với các ống kính phụ khác như tele và siêu rộng.

Hơn nữa, dòng Galaxy S24 cũng có thể có màn hình sáng hơn nhiều. Trong số này, Galaxy S24 Ultra cao cấp nhất sẽ có màn hình cực lớn 6,8 inch cho độ phân giải 3120 x 1440 pixel và độ sáng tối đa lên đến 2500 nits. Khá thú vị, Samsung có khả năng từ bỏ màn hình cong trên Galaxy S24 Ultra, đánh dấu sự thay đổi lớn từ thiết kế màn hình cong trên các sản phẩm trước đó.

Thiết kế không phải là thứ duy nhất thay đổi trên dòng Galaxy S24 ra mắt đầu năm sau. Những rò rỉ ban đầu cho thấy Samsung cũng có thể đang thay đổi chiến lược tiếp thị của mình bằng việc từ bỏ các mẫu Plus để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc phân biệt lựa chọn các sản phẩm.

Dĩ nhiên, vẫn còn rất nhiều thời gian trước khi dòng Galaxy S24 ra mắt, và đến thời điểm đó, sẽ có nhiều hơn nữa các thông tin về thiết bị xuất hiện.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...