Samsung có thể khiến người dùng Mỹ thất vọng với Galaxy S24

11:41 - 05/12/2023

Samsung được cho là đang chuẩn bị sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 17/1 để giới thiệu Galaxy S24 series để đối đầu với các đối thủ cao cấp.

Mặc dù Galaxy S24 dự kiến không có nâng cấp đáng kể nào nhưng Samsung được cho là sẽ mang đến một số thay đổi để tạo sự khác biệt giữa các thành viên. Và theo công ty mới nhất từ Windows Report, hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật của các sản phẩm đã được hé lộ.

Theo nội dung báo cáo, Galaxy S24 Ultra cao cấp nhất sẽ loại bỏ camera kính tiềm vọng 10 MP (10x) để chuyển sang camera zoom 5x 50 MP và có màn hình phẳng. Các mẫu cơ bản và Plus sẽ có pin lớn hơn và các tính năng AI xuất hiện trên toàn bộ dòng sản phẩm.

Báo cáo cho biết thêm, loạt Galaxy S24 có thể dịch tin nhắn theo thời gian thực, cung cấp AI tổng quát để giúp chỉnh sửa hình ảnh và phô trương các tính năng tìm kiếm tốt hơn, bao gồm khả năng hiển thị thông tin về bất kỳ khu vực nào của hình ảnh được người dùng đánh dấu.

Ban đầu, tin đồn cho biết chỉ Galaxy S24 Ultra sử dụng khung titan nhưng sau đó có tin đồn cho biết cả 3 mẫu đều chuyển sang khung nhôm. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất cho biết chỉ Galaxy S24 Ultra mới có khung titan. Chúng cung cấp các lựa chọn màu đen, xám, tím và vàng.

Các khả năng AI mới sẽ yêu cầu một giải pháp làm mát tốt hơn, do đó chúng có buồng làm mát lớn hơn. Galaxy S24 Ultra có buồng làm mát lớn hơn 1,9 lần, còn Galaxy S24 Plus có buồng làm mát lớn hơn 1,5 lần và S24 lớn hơn 1,6 lần.

Có lẽ thông tin ngạc nhiên nhất trong báo cáo là Galaxy S24 sẽ được trang bị chip Exynos 2400 thay vì sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 cao cấp từ Qualcomm. Samsung có thể làm điều này để tiết kiệm chi phí vì có tin đồn cho rằng Snapdragon 8 Gen 3 đắt hơn phiên bản tiền nhiệm. 

Người tiêu dùng ở châu Âu và châu Á có thể không phải thất vọng vì quyết định này được cho là áp dụng cho khách hàng ở Mỹ và Trung Quốc. Cũng không rõ chip Exynos 2400 có sử dụng trên Galaxy S24 bán ra tại châu Âu và châu Á hay không, nhưng nếu điều đó xảy ra, điều này không phải là quá thất vọng vì Samsung thường sử dụng chip “cây nhà lá vườn” trên dòng Galaxy S bán ra tại các khu vực này, ngoại trừ Galaxy S23 series sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...