Phiên bản iPhone 15 Pro sang trọng có giá gần 14 tỷ đồng

12:03 - 26/09/2023

Caviar một lần nữa gây chú ý về sự sang trọng bằng việc ra mắt phiên bản đặc biệt Diamond Snowflake Limited Edition của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Phiên bản sang trọng độc quyền này dành cho iPhone 15 Pro là minh chứng cho sự kết hợp giữa sự đổi mới tiên tiến và sự thanh lịch vượt thời gian, mang đến hương vị xa hoa không giống ai.

Trọng tâm của những chiếc iPhone 15 Pro phiên bản giới hạn này là một tác phẩm nghệ thuật quý giá. Vỏ điện thoại được chế tác tỉ mỉ từ vàng trắng 18K kết hợp 570 viên kim cương tinh xảo, được dát một cách chuyên nghiệp để tạo thành thiết kế “Bông tuyết kim cương” đầy mê hoặc.

Nhưng sự sang trọng không kết thúc ở đó. Mỗi chiếc điện thoại độc quyền này đều được trang trí bằng mặt dây chuyền Snowflake lấy cảm hứng từ chiếc vòng cổ mang tính biểu tượng của Graff. Được làm bằng bạch kim, vàng trắng và thậm chí nhiều kim cương hơn, mặt dây chuyền này là sự thể hiện sự sang trọng tuyệt đối. Để hoàn thiện trải nghiệm, chứng chỉ xác thực từ Graff sẽ đi kèm với mọi điện thoại, đảm bảo tính độc quyền và giá trị của nó.

Giống như bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào, sự độc quyền luôn có giá của nó. iPhone 15 Pro Diamond Snowflake Luxury Edition có giá khởi điểm đáng kinh ngạc là 562.410 USD, khiến nó trở thành biểu tượng của sự xa hoa. Đối với những người yêu cầu sự sang trọng đỉnh cao tuyệt đối, mức giá có thể lên tới 563.910 USD (khoảng 13,76 tỷ đồng).

Caviar nổi tiếng với các phiên bản giới hạn và phiên bản này cũng không ngoại lệ. Chỉ có 3 người may mắn trên toàn thế giới mới có đặc quyền sở hữu những báu vật quý hiếm này. Với nguồn cung hạn chế như vậy, tính độc quyền và mức độ mong muốn của những thiết bị này đạt đến tầm cao chưa từng có.

Trong thời đại mà công nghệ được tích hợp liền mạch vào cuộc sống của chúng ta, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max Diamond Snowflake Limited Edition từ Caviar nhắc nhở chúng ta rằng công nghệ cũng có thể là bức tranh để thể hiện nghệ thuật và sự sang trọng.

Những chiếc điện thoại này không chỉ là thiết bị mà còn là những tác phẩm nghệ thuật được các nhà sưu tập cũng như những người sành sỏi thèm muốn. Đối với những người tìm kiếm sự tinh tế và phong cách tối thượng, điện thoại iPhone 15 Pro Diamond Snowflake Edition là lựa chọn cho họ, tất nhiên là rất nhiều tiền.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...