Người dùng Windows đang có công cụ diệt virus hàng đầu miễn phí

16:23 - 29/11/2021

AV-Test vừa thực hiện màn kiểm tra các giải pháp chống virus phổ biến nhất trên thị trường để xác định chất lượng của chúng và cho thấy Windows Defender của Microsoft được đánh giá rất cao.

 

Trong bài kiểm tra của mình, AV-Test thực hiện các bước đánh giá ứng dụng diệt virus dựa vào khả năng bảo vệ tối đa cho người dùng, PC và dữ liệu của họ. Trong năm nay, các chuyên gia AV-Test đã thực hiện một cuộc kiểm tra trên diện rộng cho các phần mềm diệt virus để đánh giá khả năng của từng chỉ mục.

Hầu hết các chương trình cung cấp sự bảo vệ toàn diện toàn diện, bao gồm cả những chương trình miễn phí như Avast Free. Tuy nhiên, đối với người dùng Windows 10 và Windows 11, có lẽ việc cài đặt ứng dụng chống virus là không còn quá cần thiết bởi bộ bảo vệ có sẵn Windows Defender mà Microsoft cung cấp miễn phí có khả năng bảo vệ toàn diện tối đa.

Cụ thể, trong tổng cộng 18 mục mà AV-Test đánh giá, Windows Defender đều đáp ứng được yêu cầu của AV-Test. Về cơ bản, Windows Defender đạt số điểm bảo vệ tuyệt đối theo thang điểm của AV-Test và xếp ngang với các giải pháp nổi tiếng từ AVG, Avira, ESET, Kaspersky và McAfee.

Microsoft Defender, được biết đến với tên Windows Defender Antivirus trước bản cập nhật tháng 5/2020. Đây là một sản phẩm phần mềm của Microsoft để phòng chống, gỡ bỏ và cô lập spyware trên Windows. Nó có sẵn và được bật theo mặc định trong Windows Vista trở về sau nhưng cũng được cung cấp dưới dạng miễn phí cho người dùng Windows XP và Windows Server 2003.

Theo Wikipedia, Windows Defender có chức năng quét hệ thống như các phần mềm miễn phí khác trên thị trường, bao gồm một số tác tử bảo mật thời gian thực theo dõi sự thay đổi một vài khu vực chung của Windows có thể do bị nhiễm spyware. Phần mềm cũng có khả năng gỡ các ứng dụng ActiveX đã được cài đặt. Ngoài ra, việc tích hợp vào mạng SpyNet của Microsoft cho phép người dùng thông báo cho Microsoft những gì họ cho là spyware, và những ứng dụng hay trình điều khiển nào cho phép cài đặt trên hệ thống của họ./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Sctvonline và Momo khuyến mãi

Phim hẹn hò cùng thần tượng

Phim Bảy Công Chúa

Phim Anh Hùng Thuyết Quyền

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV THÁNG 12.2021
 

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

ul#jsi-snows.g-snows // NOTE: loop times should be same value with SCSS definition - for (var i = 0; i < 100; i++) { li - } Scroll

Đang gửi...