Nghìn tiện lợi khi đăng ký Dịch vụ Trả góp linh hoạt thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank

09:05 - 21/10/2021

Dịch vụ Trả góp linh hoạt trên Ứng dụng ngân hàng số VCB Digibank cho phép Khách hàng chia nhỏ số tiền thanh toán của giao dịch chi tiêu thẻ thành những khoản thanh toán nhỏ hơn với số tiền bằng nhau và được thanh toán trong nhiều kỳ sao kê.

 

Chủ động tài chính - Linh hoạt kỳ hạn - Không giới hạn đơn vị trả góp - Thuận tiện đăng ký

Trong xã hội hiện đại, với rất nhiều các lựa chọn về tài chính, mỗi cá nhân cần có các kế hoạch tài chính bao gồm các khoản đầu tư, tiết kiệm, tiêu dùng… Trong đó, ngay cả các khoản tiêu dùng cũng có thể lựa chọn các giải pháp tài chính để giúp mỗi người có thể tận hưởng các sản phẩm, dịch vụ tiện ích một cách hiệu quả nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng, Vietcombank đã cho ra mắt Dịch vụ Trả góp linh hoạt qua thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank nhằm tối ưu hoá việc thanh toán và mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng. Giờ đây Khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi các giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thành giao dịch trả góp để giảm áp lực thanh toán với số tiền lớn ngay trên Ứng dụng VCB Digibank

Thay vì phải thanh toán ngay toàn bộ số tiền chi tiêu bằng thẻ tín dụng, KH có thể lựa chọn chuyển một số giao dịch thành các giao dịch trả góp với các kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng (áp dụng với giao dịch từ 3 triệu VND và chưa lên sao kê). Việc chia nhỏ các kỳ thanh toán sẽ giúp khách hàng chủ động tính toán số tiền trả góp định kỳ phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Đặc biệt, Khách hàng không phải chịu lãi suất đối với giao dịch chuyển đổi trả góp trong suốt thời gian đăng ký trả góp mà chỉ phải chi trả duy nhất mức phí chuyển đổi sang hình thức trả góp. Mức phí này được Vietcombank thông báo trên website và trên Ứng dụng VCB Digibank và Vietcombank chỉ thu 01 lần duy nhất thông qua sao kê thẻ tín dụng của Khách hàng sau khi giao dịch trả góp được đăng ký thành công. 

Anh Nam, một khách hàng ở Bắc Ninh cho biết: “Tôi luôn tính toán các khoản chi tiêu của mình để có thể sử dụng thu nhập của mình hiệu quả nhất. Tôi chủ động lựa chọn một số khoản để trả dần chứ không thanh toán ngay bằng cách sử dụng Dịch vụ Trả góp linh hoạt bằng thẻ tín dụng của Vietcombank. Bằng cách này, tôi đã đặt một chiếc điện thoại mới ra mắt và mua tặng mẹ tôi một món quà nhân ngày Phụ nữ Việt Nam mà không cần phải lo lắng cân đối thu nhập của tháng đấy”.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Dịch Covid-19, nền kinh tế xã hội cũng như thu nhập của hầu hết mọi người đều bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Dịch vụ trả góp cũng giúp cho khách hàng giải quyết các khó khăn tạm thời.

Theo chia sẻ của chị Giang, quận Cầu Giấy: “Đợt dịch vừa rồi khiến công việc kinh doanh của vợ chồng chị bị đình trệ và ảnh hưởng đến thu nhập của cả gia đình. Trong khi đó, với việc cho 2 con học trường chất lượng cao cũng là vấn đề suy nghĩ của cả 2 vợ chồng. Tuy nhiên nhờ có Dịch vụ Trả góp linh hoạt của Vietcombank, tôi có thể yên tâm khi đến thời điểm đóng học phí cho năm học mới”  

Bên cạnh đó, ưu điểm của Dịch vụ Trả góp Vietcombank là việc chuyển đổi trả góp rất thuận tiện, Khách hàng có thể thực hiện dễ dàng trên ứng dụng VCB Digibank sau khi chi tiêu thẻ thành công và theo dõi hoặc trả trước hạn các khoản trả góp đã thực hiện, mang lại cho khách hàng tối đa hóa sự chủ động và trải nghiệm số trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank.

Các bước đăng ký dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank trên VCB Digibank:

- Bước 1: Truy cập tính năng Trả góp linh hoạt tại cụm chức năng Quản lý dịch vụ thẻ trên VCB Digibank

- Bước 2: Nhấn chọn chức năng Đăng ký trả góp

- Bước 3: Thực hiện lựa chọn số thẻ để hiển thị giao dịch đăng ký trả góp*.

- Bước 4: Thực hiện nhấn vào giao dịch của thẻ đã chọn để thực hiện đăng ký trả góp.

*Lưu ý : Chỉ hiển thị các giao dịch đủ điều kiện để đăng ký trả góp

Với việc cập nhật thường xuyên các tiện ích sản phẩm, dịch vụ, không ngừng mở rộng mạng lưới đơn vị chấp nhận thẻ, kênh thanh toán, Vietcombank luôn mong muốn phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng trong hoạt động thanh toán, tạo thuận lợi cho hoạt động thanh toán của Khách hàng nhằm góp phần đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt./.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Quyền Vương

Phim Mối Tình Không Lời

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...