LG ra mắt máy tính xách tay màn hình gập Gram Fold

20:16 - 26/09/2023

LG vừa ra mắt thiết bị có thể gập lại của riêng mình với màn hình lớn linh hoạt mang tên Gram Fold, về cơ bản là một chiếc máy tính xách tay.

Máy tính xách tay LG Gram Fold là một sản phẩm đắt tiền với cấu hình mạnh mẽ. Ban đầu, LG chỉ bán Gram Fold tại thị trường quê nhà Hàn Quốc, có giá 3.730 USD. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn rẻ hơn đáng kể so với máy tính xách tay màn hình uốn cong trị giá 5.000 USD của HP.

Ngoài ra, 200 khách hàng đầu tiên đặt hàng tại Hàn Quốc sẽ có thể nhận được chiếc máy tính xách tay này với giá chỉ dưới 3.000 USD. Hiện vẫn chưa rõ liệu thiết bị này có được phát hành ra quốc tế hay không, đồng thời cũng không rõ liệu giá bán của sản phẩm ở thị trường quốc tế như thế nào.

Không giống như các máy tính xách tay màn hình gập khác hiện có trên thị trường, LG Gram Fold được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 (Core i5-1335U), trong khi đối thủ của sản phẩm đến từ HP sử dụng bộ xử lý thế hệ thứ 12 của Intel.

Các đặc điểm khác có trên LG Gram Fold bao gồm màn hình 17 inch với độ phân giải 2560 x 1920 pixel. Khi gập lại, người dùng có thể sử dụng màn hình 12 inch độ phân giải 1920 x 1280 pixel, RAM LPDDR5 16 GB và ổ thể rắn SSD 512 GB cũng như pin 72 Wh. Sản phẩm có 2 cổng USB-C, với một trong số đó hỗ trợ tiêu chuẩn Thunderbolt 4.

LG Gram Fold đi kèm với bàn phím Bluetooth có thể được sử dụng riêng biệt với máy tính xách tay. Ngoài ra máy tính này còn có bộ sạc 65W và hộp đựng để bảo vệ cũng như hỗ trợ máy khi sử dụng trên bàn làm việc./.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...