iPhone SE mới ra mắt năm sau, kiểu dáng iPhone XR

08:15 - 04/09/2022

Năm nay, Apple đã làm mới mẫu iPhone giá rẻ nhất của mình với thiết kế dựa trên iPhone 8. Tuy nhiên, bản kế nhiệm của nó vào năm sau sẽ khác.

Chuyên gia rò rỉ Jon Prosser vừa cho biết iPhone SE ra mắt năm sau sẽ dựa trên thiết kế của mẫu iPhone XR. Nếu điều này chính xác, Apple sẽ loại bỏ định dạng iPhone 8 đã lỗi thời với viền rộng và nút Home để hướng đến vẻ ngoài hiện đại hơn với viền mỏng, màn hình notch và cảm biến Face ID.

iPhone SE 2022 hiện có màn hình LCD 4,7 inch. Trong khi đó, iPhone XR đã ngừng sản xuất có màn hình 6,1 inch, đồng thời trang bị pin lớn hơn. Thông thường, Apple trang bị chip mới nhất trên các mẫu máy thuộc dòng này. iPhone SE 2022 đi kèm chip A15 Bionic tương tự như iPhone 13.

Đáng chú ý là về máy ảnh khi iPhone SE mới nhất được cho là rất giống camera với iPhone XR. Cả hai mẫu đều tự hào đi kèm camera chính 12 MP với khẩu độ f/1.8, trong khi camera 7 MP ở phía trước có khẩu độ f/2.2. Nhà sản xuất iPhone có thể triển khai các tính năng phần mềm mới trên iPhone giá rẻ, chẳng hạn như Night Mode.

Việc Apple đầu tư vào việc nâng cấp iPhone SE ngay trong năm sau được cho là bắt nguồn từ nhu cầu khá thấp khi người tiêu dùng có thể ít quan tâm đến một thiết bị có thiết kế lỗi thời. Thực tế là mẫu smartphone này có màn hình nhỏ và pin dung lượng thấp dẫn đến thời lượng sử dụng kém, biến nó trở thành chủ đề bị chủ sở hữu thiết bị phàn nàn.

Mặt khác, trang bị màn hình lớn hơn như của iPhone XR có thể làm hài lòng người dùng iPhone SE./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...