iPhone 14 sẽ có giá bán bao nhiêu?

20:18 - 05/08/2022

Khoảng một tháng trước khi Apple giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 14, những bí mật xung quanh những chiếc smartphone cao cấp này ngày càng ít đi.

Các báo cáo cho thấy Apple sẽ ngừng cung cấp phiên bản Mini để bổ sung một phiên bản Max mới cho iPhone 14 tiêu chuẩn, trong khi các mẫu Pro sẽ loại bỏ notch. Mặt khác, giá bán là một trong những chủ đề được người dùng quan tâm đối với dòng iPhone sắp tới, đặc biệt khi có những báo cáo nói rằng dòng iPhone 14 sẽ tăng giá thêm 100 USD.

Giờ đây, thành viên yeux1122 trên nền tảng blog Naver (Hàn Quốc) cho biết việc tăng giá iPhone 14 sẽ không xảy ra, ít nhất đối với phiên bản tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa iPhone 14 sẽ giữ nguyên mức giá như tiền nhiệm của nó là 799 USD.

Nguồn tin cho rằng quyết định này được đưa ra dựa trên tình trạng thị trường smartphone đang chững lại hiện nay. Đó sẽ là một quyết định được đưa ra “ở cấp điều hành” trong bộ phận lãnh đạo Apple.

Mặc dù đây là mức giá giữ nguyên so với tiền nhiệm tương ứng của iPhone 14, tuy nhiên sự khác biệt là 799 USD trở thành mức giá khởi điểm của dòng iPhone 14 thay vì 699 USD như dòng iPhone 13 năm ngoái (iPhone 13 Mini). iPhone 14 Max dự kiến sẽ đắt hơn iPhone 14, có thể khởi điểm ở mức 899 USD.

Trong thực tế, sự xuất hiện của iPhone 14 Max sẽ khiến Apple tăng giá iPhone 14 Pro và 14 Pro Max để duy trì phạm vi chênh lệch giá giữa các mẫu tiêu chuẩn và Pro. Kết quả là, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ tăng giá 100 USD so với tiền nhiệm khi tương ứng 1.099 USD và 1.199 USD.

Điều quan trọng cần nhớ rằng các mẫu iPhone 14 Pro thực sự mang đến các cải tiến mạnh mẽ so với mẫu tiêu chuẩn, bao gồm loại bỏ notch để chuyển sang hai lỗ trên màn hình cho camera Face ID và camera trước. Sau đó là sự xuất hiện của cảm biến chính cho camera sau ở độ phân giải 48 MP. Các mẫu Pro cũng sẽ là các mẫu duy nhất đi kèm chip A16 Bionic mới, trong khi những mẫu còn lại vẫn giữ nguyên chip A15 Bionic./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...