iPad 10 sẽ có Touch ID và camera FaceTime ở cạnh phải?

14:18 - 26/08/2022

Trang tin công nghệ Mac Otakara - Nhật Bản vừa tung ra một số thông tin liên quan đến chiếc iPad 10. Mẫu iPad 10 sẽ có Touch ID trên phím nguồn và camera FaceTime ở cạnh phải.

Nếu tin đồn của Mac Otakara là đúng thì iPad 10 sẽ là thế hệ iPad đầu tiên được trang bị camera FaceTime ở cạnh phải (cạnh lớn hơn) thay vì như trước đây. Theo đó, khi gọi FaceTime với iPad 10 người dùng có thể đặt iPad theo hướng ngang thay vì hướng dọc của máy. Điều này sẽ giúp tính năng Center Stage hoạt động hiệu quả hơn khi hình ảnh của người xuất hiện trong camera sẽ nằm ở vị trí trung tâm. 

Còn với Touch ID thì Apple đã trang bị nó cho iPad mini và iPad Air nên đợt này có lẽ Apple sẽ đồng nhất thiết kế thay vì vẫn đặt trên nút Home. Đặt Touch ID trên nút Home sẽ có thể giúp cho viền của iPad 10 mỏng hơn và đẹp hơn.

Các thông tin khác liên quan đến iPad 10 đã được hé lộ gồm thiết kế phẳng hoàn toàn mới, máy sẽ dùng cổng kết nối USB-C thay cho Lightning, cạnh viền trước mỏng hơn khi đưa Touch ID lên nút nguồn, kích thước màn hình 10,5 inch, sử dụng chip A14 Bionic, hỗ trợ 5G,…

iPadOS 16 đã được dời ngày phát hành sang tháng 10 và có lẽ đây cũng sẽ là thời điểm Apple giới thiệu iPad thế hệ thứ 10./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...