Google đã thay đổi thế giới thế nào sau 25 năm?

10:52 - 27/09/2023

Một số người nói rằng Google đã thay đổi thế giới, mang lại quyền truy cập tức thì và tất cả thông tin đều nằm trong tay chúng ta.

Việc sử dụng Google trải rộng ở mọi lứa tuổi. Họ đã sử dụng công cụ tìm kiếm của Google tới cả trăm lần một ngày.

Khởi đầu là một công ty công cụ tìm kiếm, tới nay Google đã phát triển thành một công ty công nghệ đa quốc gia với các lĩnh vực bao gồm thương mại điện tử, quảng cáo kỹ thuật số, sản phẩm công nghệ. Công ty được đồng sáng lập bởi Larry Page và Sergey Brin và hiện được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành hiện tại Sundar Pichai.

Google đã thay đổi thế giới thế nào sau 25 năm? Thứ Tư, 10:56, 27/09/2023 Với giá trị thị trường ước tính lên đến 1.000 tỷ USD, công cụ tìm kiếm Google đã trở thành biểu tượng của thành công kinh doanh và sự đổi mới. Kể từ khi xuất hiện 25 năm trước, người dùng đã cảm nhận được sự đổi thay nhanh chóng của công cụ tìm kiếm này và tác động đến đời sống hàng ngày là không hề nhỏ. Theo Truyền hình Quốc hội Google đã thay đổi thế giới thế nào sau 25 năm? Google đã thay đổi thế giới thế nào sau 25 năm? Google phát hành bản cập nhật khẩn cấp để vá lỗ hổng Chrome Google đã thay đổi thế giới thế nào sau 25 năm? Google chốt lịch sự kiện ra mắt đối thủ của iPhone 15 Google đã thay đổi thế giới thế nào sau 25 năm? Google sử dụng AI để giảm thiểu tác động môi trường từ các chuyến bay

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh