Fiibit giới thiệu các thiết bị đeo Sense 2, Inspire 3 và Versa 4

09:29 - 30/08/2022

Hãng sản xuất thiết bị đeo, Fitbit vừa chính thức giới thiệu 3 sản phẩm mới gồm 2 smartwatch Sense 2 và Versa 4 cùng 1 smartband là Inspire 3.

Fitbit Sense 2

Cao cấp nhất trong số 3 sản phẩm nói trên là chiếc smartwatch Sense 2 với một vài thay đổi so với thế hệ trước. Sense 2 sẽ mỏng hơn 10% và nhẹ hơn 15% cùng sự xuất hiện của nút bấm vật lý ở cạnh bên.

Về phần mềm, Sense 2 có giao diện người dùng mới dễ điều khiển hơn. Fitbit cũng cải thiện các tính năng đo EDA và ECG để đảm bảo kết quả chính xác hơn. Máy quét EDA sẽ hoạt động liên tục, cùng với cảm biến nhịp tim, nhiệt độ da và các cảm biến khác để theo dõi tình trạng sức khoẻ và cảm xúc của người đeo. Khi nhận thấy có sư thay đổi lớn trong số lần đọc, đồng hồ sẽ thông báo và gợi ý các mẹo để điều tiết.

Fitbit cho biết, họ đang tiếp tục đàm phán và hoàn tất thủ tục để Sense 2 có quyền truy cập vào Google Maps và Google Wallet vào cuối năm nay.

Giá bán của Fitbit Sense 2 là 299 USD, bao gồm 6 tháng miễn phí Fitbit Premium.

Fitbit Versa 4

Phiên bản rút gọn và giá rẻ của Sense 2 chính là Versa 4 với mức giá 229 USD. Thiết kế và giao diện của Versa 4 giống y chang so với Sense 2 nhưng nó sẽ mất đi một số tính năng để đảm bảo giá dễ chịu cho nhiều người.

Versa 4 sẽ không có tính năng ECG, EDA hoặc cEDA, nghĩa là nó sẽ không có tính năng Body Response. Fitbit Versa 4 vẫn hỗ trợ 20 chế độ tập luyện, bao gồm các môn mới như HIIT, nhảy và nâng tạ, co theo dõi giấc ngủ và lập hồ sơ giấc ngủ,…

Fitbit Inspire 3

Inspire 3 được thiết kế mới gần như hoàn toàn và được bán với mức giá 99 USD, đi kèm 6 tháng Fitbit Premium miễn phí. Về cơ bản, chiếc smartband này có những tính năng như theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, SpO2 và các chế độ tập thể dục.

Theo thông tin từ Fitbit thì Inspire 3 có thời lượng pin 10 ngày.

Hiện tại người dùng đã có thể đặt trước các sản phẩm mới của Fitbit thông qua website của hãng./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...