Đây sẽ là điều Apple đối xử với iPhone tầm trung trong tương lai

19:52 - 11/07/2022

Chuyên gia nghiên cứu Ming-chi Kuo vừa tiết lộ rằng các mẫu iPhone tầm trung trong tương lai sẽ không đi kèm với chip mới nhất của công ty.

Điều này có nghĩa các chip mới nhất của Apple sẽ chỉ dành riêng cho các mẫu iPhone cao cấp. Ông Kuo nói rằng chiến lược này sẽ dẫn đến việc mọi người mua những mô hình cao cấp thay vì những mẫu rẻ hơn. Nếu báo cáo thực sự chính xác, thời kỳ toàn bộ dòng iPhone tiếp theo đi kèm chip mới nhất có thể đã kết thúc.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng iPhone 14 vào mùa thu năm nay. Dòng sản phẩm này sẽ bao gồm iPhone 14, 14 Max, 14 Pro và 14 Pro Max. Trước đó, ông Kuo cho biết các mẫu không phải Pro sẽ đi kèm chip A15 Bionic cũ hơn, trong khi các mẫu Pro đi kèm chip A16 Bionic mới hơn.

Với việc đi kèm chip mới, ông Kuo nói rằng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max dự kiến sẽ phổ biến hơn, chiếm 60% doanh số bán hàng. Điều này sẽ cho phép Apple tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Tỷ trọng cao hơn cũng sẽ mang lại lợi ích cho các nhà cung cấp linh kiện như Sony, Largan và LG Innotek, với mức doanh thu cao hơn từ 20-30% so với năm ngoái. Tin đồn cho biết iPhone 14 Pro sẽ được trang bị cảm biến máy ảnh của Sony và ma trận hiệu chỉnh màu sắc của LG Innotek.

Các báo cáo trước đó cho biết, dòng iPhone 14 sẽ chứng kiến sự khác biệt về thiết kế giữa các mẫu không phải Pro và Pro, trong đó bản Pro sẽ đi kèm notch đục lỗ + hình viên thuốc trên màn hình./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...