Cơ cấu bản lề dạng khớp xoay mới của Samsung Galaxy Z Fold4 có gì đặc biệt?

08:12 - 17/08/2022

Trong vòng một năm qua, Samsung đã cố gắng cải tiến phần bản lề gập trên mẫu điện thoại cao cấp nhất của họ. Và hôm qua, trong sự kiện Galaxy Unpacked 2022, Galaxy Z Fold4 đã trình làng với một cơ cấu bản lề dạng khớp xoay hoàn toàn mới.

Sau những phàn nàn về độ bền ở phần bản lề gập của Galaxy Z Fold3, Samsung biết rằng họ phải làm nó tốt hơn. Cơ cấu gập dạng bánh răng trên Fold3 dù đã được thử nghiệm rất kỹ nhưng vẫn không thể tránh khỏi những tổn thương trong quá trình sử dụng của người dùng.

Rất nhiều vấn đề có thể xảy ra đối với cơ cấu bản lề của Z Fold3 trong quá trình sử dụng máy như bị cấn khi để trong túi quần, túi xách, bị rơi từ trên cao, thậm chí là bị bụi xâm nhập vào trong các bánh răng. Và sau một thời gian sử dụng, bản lề gập của Z Fold bị xô lệch, dẫn đến các hiện tượng vênh hay gờ trên màn hình.

Cơ cấu bản lề mới trên Galaxy Z Fold4 là dạng khớp xoay, nó giống như kiểu bạc đạn ở các khớp xoay. Theo Samsung, kiểu bản lề này sẽ mỏng hơn, nhẹ hơn và có độ bền cao hơn. Ngoài ra chúng sẽ được làm rất kín để hạn chế bụi lọt vào trong.

Dù Samsung không nói chi tiết về độ bền của phần bản lề trên Z Fold4 nhưng chắc chắn nó sẽ tốt hơn so với Fold3. Samsung đã từng test việc gập máy Z Fold liên tục tới 200.000 lần để kiểm tra độ bền nhưng dường như các bài test này chưa thể hiện được thực tế khi sử dụng máy. Chính vì vậy vẫn có nhiều trường hợp bản lề bị ảnh hưởng. Hy vọng là Z Fold4 sẽ không còn bị vấn đề này./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...