Các thiết bị Apple có thể được làm từ “rác thải”

08:16 - 02/09/2022

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CEO Tim Cook của Apple đã chia sẻ về mục tiêu dài hạn đối với các sản phẩm Apple tương lai là không sử dụng bất kỳ nguồn vật liệu trên Trái đất để tạo ra các sản phẩm mới.

Ông Cook cho biết điều quan trọng đối với Apple là phải tạo ra các sản phẩm theo cách thân thiện với môi trường. Ông nói: “Cho dù đó là vật liệu đã qua sử dụng hay vật liệu được tái chế, chúng tôi muốn biến Trái đất trở thành một nơi tốt đẹp hơn”.

Tim Cook cũng nói rằng bản thân Apple đã đạt được tính trung hòa về carbon và đến năm 2030, hy vọng sẽ đạt được tính trung hòa về carbon trong chuỗi cung ứng. Các sản phẩm mới sẽ được sản xuất mà không sử dụng tài nguyên của hành tinh chúng ta. Trong các mục tiêu của mình, Apple có kế hoạch sử dụng các vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường.

Năm ngoái, Apple đã ngừng sử dụng màng bọc nhựa cho hộp đựng iPhone 13 và iPhone 13 Pro, giúp tiết kiệm được 600 tấn nhựa. Hiện tại, iPhone 13 sử dụng 100% vonfram tái chế để mạ bo mạch chủ và vàng tái chế 100% cho cáp camera trước và sau.

Theo các thông tin dự đoán thì iPhone 14 sẽ có các phiên bản gồm iPhone 14, 14 Max, 14 Pro và 14 Pro Max; trong khi phiên bản mini sẽ không còn nữa. Ngoài ra, trong sự kiện Far Out diễn ra vào ngày 7/9 tới, Apple cũng sẽ giới thiệu Apple Watch Series 8. Và có thể đến tháng 10, Apple sẽ tiếp tục tung ra iPad và MacBook mới./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...