Các mẫu iPhone 14 có thể được trang bị màn hình 120 Hz, RAM 6 GB

14:03 - 18/01/2022

Dòng iPhone 14 sắp tới của Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay bao gồm bốn mẫu: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Mặc dù còn vài tháng nữa mới ra mắt nhưng những tin đồn và rò rỉ về mẫu smartphone sắp tới của Apple đã bắt đầu xuất hiện. Theo một ghi chú nghiên cứu của nhà phân tích Jeff Pu của Haitong International Securities, Apple sẽ làm cho các mẫu iPhone Pro và không phải Pro giống nhau hơn nhiều so với trước đây khi nói đến màn hình và dung lượng bộ nhớ được sử dụng.

Theo báo cáo, tất cả bốn mẫu iPhone 14 được cho là có màn hình 120 Hz mà không chỉ giới hạn ở hai thiết bị Pro như trường hợp hiện tại với các mẫu thế hệ iPhone 13. Không chỉ vậy, cả bốn mẫu iPhone 14 cũng sẽ có dung lượng RAM chính xác như nhau: 6 GB.

Điều này cũng trái ngược với tình hình hiện tại khi iPhone 13 và 13 mini có RAM 4 GB, trong khi iPhone 13 Pro và 13 Pro Max có RAM 6 GB. Trước đó, Pu cho biết iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ tăng RAM lên mức 8 GB, tuy nhiên điều này hiện đã được thay đổi. Một cuộc kiểm tra chuỗi cung ứng cho thấy rằng việc cân nhắc chi phí là nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi trong chiến lược của Apple.

Mặc dù màn hình và bộ nhớ RAM có thể giống nhau ở cả bốn mẫu iPhone 14 nhưng camera tiếp tục là một điểm giúp phân biệt giữa các mẫu Pro và không Pro. Theo Pu, phiên bản Pro sẽ có bộ nhớ trong dung lượng từ 256 GB, trong khi những mẫu không phải Pro có dung lượng bộ nhớ trong từ 64 GB. Ngoài ra, các mẫu Pro cũng sẽ đi kèm với camera chính độ phân giải 48 MP.

Điều quan trọng cần lưu ý là còn quá sớm để biết chắc chắn liệu những thay đổi này có thực sự xuất hiện trên dòng iPhone 14 hay không. Mọi thứ sẽ chỉ được Apple vén màn khi ra mắt chúng vào tháng 9/2022./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

thông tin về sea games 31

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Chuyện về Zombie - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Phim Nữ Pháp Y

Noi-dau-nguoi-phu-nu

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Nội dung đặc sắc trên kênh SCTV tháng 4.2022

LẦN ĐẦU THANH TOÁN HÓA ĐƠN GIẢM 50K

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...