Apple yêu cầu nhân viên cung cấp bằng chứng tiêm vaccine tăng cường

22:55 - 17/01/2022

Từ ngày 24/1, những nhân viên chưa được tiêm chủng hoặc những người chưa nộp bằng chứng tiêm chủng sẽ cần phải có xét nghiệm COVID-19 âm tính để vào nơi làm việc của Apple.

Tập đoàn công nghệ Apple Inc. của Mỹ sẽ yêu cầu các nhân viên làm việc trong tập đoàn và cả trong phân khúc bán lẻ cung cấp bằng chứng về việc tiêm mũi tăng cường COVID-19, theo trang tin công nghệ The Verge.

Bắt đầu từ ngày 24/1, những nhân viên chưa được tiêm chủng hoặc những người chưa nộp bằng chứng tiêm chủng sẽ cần phải có xét nghiệm COVID-19 âm tính để vào nơi làm việc của Apple.

The Verge cho biết hiện vẫn chưa rõ liệu yêu cầu kiểm tra này có áp dụng cho cả nhân viên công ty và nhân viên ở bộ phận bán lẻ hay không.

Theo The Verge, do hiệu quả giảm dần của loạt vaccine COVID-19 chủ chốt và sự xuất hiện của các biến thể có khả năng lây nhiễm cao như Omicron, việc tiêm mũi nhắc lại có thể cải thiện khả năng bảo vệ cơ thể chống lại COVID-19. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa lên tiếng chính thức về bình luận này.

Nhiều công ty ở Mỹ đã thúc đẩy các quy tắc phòng ngừa COVID-19, bắt buộc nhân viên phải tiêm chủng và trì hoãn kế hoạch trở lại văn phòng do lo ngại biến thể Omicron lây lan mạnh trên toàn quốc.

Tuần này, Meta, công ty mẹ của Facebook, cũng đã yêu cầu tiêm mũi tăng cường đối với tất cả nhân viên quay trở lại văn phòng, đồng thời trì hoãn việc mở lại văn phòng ở Mỹ đến ngày 28/3, so với kế hoạch trước đó là ngày 31/1.

Google, công ty con của Alphabet Inc, cũng vừa cho biết tạm thời họ đang bắt buộc kiểm tra COVID-19 hàng tuần đối với những người vào văn phòng tại Mỹ.

Một báo cáo khác của The Information cho biết Amazon.com Inc đã cung cấp cho các nhân viên phụ trách bộ phận kho hàng của họ tại Mỹ 40 USD để tiêm mũi tăng cường./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

Hộ Vệ Thầm Lặng

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...